ไหยหยา คายตะขาบ เปลี่ยนร่างทายาทให้ เบนซ์ "ทายาทอสูร"

ไหยหยา คายตะขาบ เปลี่ยนร่างทายาทให้ เบนซ์ "ทายาทอสูร"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดฉากมาไม่ทันไร ก็ทำเอาแฟนๆละครหลอนไปตามๆกันแล้วสำหรับละครแนวดราม่า สยองขวัญเรื่อง "ทายาทอสูร" ออกอากาศทางช่อง3 ที่ได้บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด เอามาปัดฝุ่นรีเมคใหม่ให้แฟนๆได้ชมกันแบบหลอนถึงใจกันไปเลย เรื่องราวของการสืบทอดทายาทมีมาช้านานจะเล่าย้อนกลับไปถึงยายทรัพย์  รับบทโดย "ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์" หญิงที่มีอายุ 90 ปี แต่ใบหน้าสาวราวกับอายุ 40 ปี 

ชวนชมแม่ของ วรนาฏ(เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา) และ วัชรีวัลย์(เต๋า-สโรชา วาทิตตพันธ์) พาทั้งคู่มากราบ ยายทรัพย์(ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์) และให้วรนาฏอยู่กับยายทรัพย์เพื่อหวังจะรับมรดกรวมทั้งให้วรนาฏเป็นทายาทคนต่อไปของยายทรัพย์อีกด้วย แต่วรนาฏไม่ยอมรับเพราะตัวมีคนรักอยู่แล้วเลยแอบหนีไป แต่ดันเห็นภาพที่ไม่อยากเห็น สุรนิตย์(ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) นอนกอดอยู่กับผู้หญิงอีกคน วรนาฏเสียใจ ขอยอมรับการเป็นทายาทของยายทรัพย์แบบไม่ลังเลแต่ก็ไม่รู้ว่าทายาทคนต่อไปคืออะไรกันแน่ เมื่อถึงพิธีกรรมยายทรัพย์ปล่อยตะขาบใส่ปากของวรนาฏ วรนาฏตกใจพยายามดิ้นแต่ก็สายไปเสียแล้ว อสูรได้เข้าไปอยู่ในร่างของวรนาฏเรียบร้อยแล้ว 

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ต้องขอชื่นชมสาวไหยหยากันเลย เพราะตั้งใจกับบทยายทรัพย์มาก ผู้กำกับ นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด ให้ไหยหยาทำสมาธิกันก่อนเริ่ม และรวบรวมฉากยายทรัพย์ทั้งหมดของเรื่องมารวมกันที่วันนี้ ทำให้ไหยหยาต้องตั้งใจแบบสุดๆ แต่พอถ่ายทำจริงไหยหยาก็ทำได้อย่างดีตามความตั้งใจ จนผู้กำกับเอ่ยปากชมว่าดีกันเลยทีเดียว 

ความน่ากลัว และความหลอนตอนที่คายตะขาบนั้นจะเป็นอย่างไร บรรยากาศในเรื่องน่าสะพรึงแค่ไหนต้องติดตามชมกันในคืนวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน เวลา 20.00น. ทางช่อง3 และ 3 HD รับรองใครที่พลาดฉากนี้ต้องเสียดายกันแน่นอน เพราะยายทรัพย์ไม่มีมาให้ชมบ่อยๆนะจ๊ะ 


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่