คนน้องจีบคนพี่ คนพี่จีบคนน้อง ตัวอย่าง Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์

คนน้องจีบคนพี่ คนพี่จีบคนน้อง ตัวอย่าง Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนนิยายของนักเขียน May 112 ต้องรอคอยซีรีส์เรื่องใหม่ที่ถูกสร้างจากนิยายเรื่องโปรด 'Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์' กันอยู่ใชมั้ย ล่าสุดตัวอย่างได้ถูกปล่อยออกมาแล้วจ้า

เมื่อ “ความรัก” ได้เกิดขึ้นระหว่างคู่พี่น้องของสองบ้าน ที่ดูยังไงก็ไม่มีทางจะรักกันได้ เพราะต่างฝ่ายต่างก็รู้นิสัยกันเป็นอย่างด­ี ทั้งความเจ้าเล่ห์แสนร้ายของ “ก้องฟ้า” และ “ดาวเหนือ” ที่งัดกลเม็ดเด็ดๆ เพื่อหว่านเสน่ห์สาวๆ จนหลงใหล ที่แม้ว่าฝ่ายหญิงอย่าง “กุ๊กไก่” กับ “ไข่หวาน” จะรู้ทันและเตรียมรับมือล่วงหน้าอย่างไร ก็ไม่วายติดกับดักหัวใจ ของคู่พี่น้องคู่นี้อยู่ดี

เรื่องนี้จะเป็นการรวมนิยายสองเรื่อง "Lovey Brother แผนรักร้ายของ (พี่) ชายจอมเจ้าเล่ห์" และ "Dovey Sister แผนรักสยบหัวใจ (พี่) สาวจอมเชิด" ให้กลายเป็นเนื้อเรื่องเดียวกัน ในชื่อเรื่อง "Lovey Dovey Series แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์" โดยพี่น้องฝ่ายหญิง "กุ๊กไก่" พี่สาวสวยสุดแซ่บ รับบทโดย "น้ำชา ชีรณัฐ" น้องสาวสุดใส "ไข่หวาน" รับบทโดย "แพรวา ณิชาภัทร" ส่วนทางพี่น้องฝ่ายชาย "ก้องฟ้า" พี่ชายหน้าหล่อสุดเนียน รับบทโดย "บี้ ธรรศภาคย์" น้องชายสุดแสบแต่รักมั่นคง "ดาวเหนือ" รับบทโดย "มาร์ช จุฑาวุฒิ"

ติดตามเรื่องราวความรักของทั้งสองคู่ได้ใน 'Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์' ทุกวันอาทิตย์ 16.00 น. ทาง GMM 25 | 18.00 น. ทาง LINE TV

ตัวอย่างซีรีส์ 'Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์'