จำแทบไม่ได้! ป๊อบ ศุภสิทธิ์ (รุกกี้บีบี) ร่วมแสดงซีรีส์เกาหลี Moorim School

จำแทบไม่ได้! ป๊อบ ศุภสิทธิ์ (รุกกี้บีบี) ร่วมแสดงซีรีส์เกาหลี Moorim School
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลายคนอาจยังจำอดีตนักร้องหน้าใส "ป๊อบ ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล" หนึ่งในอดีตสมาชิกบอยแบนด์ของอาร์เอสฯอย่างวง "Rookie BB" (รุกกี้บีบี) หลังจากบอกลาเส้นทางสายนักร้องก็ได้มุ่งสู่สายการแสดง แต่เส้นการแสดงของหนุ่มป๊อบไม่ได้อยู่แค่ประเทศไทยแล้วจ้า

ล่าสุดหนุ่มป๊อบได้ชิมลางการแสดงซีรีส์เกาหลีเป็นครั้งแรก โดยได้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องล่าสุดของช่อง KBS เกาหลีใต้อย่างเรื่อง "Moorim School" ละครโรแมนติกแอ็คชั่น ที่นำแสดงโดยนักแสดงดาวรุ่งของเกาหลี อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo), ฮงบิน (Hongbin) วง VIXX, ซอเยจี (Seo Ye Ji) และจองยูจิน (Jung Yoo Jin) 

หนุ่ม ป๊อบ ศุภสิทธิ์ รับบทเป็น Nadet นักเรียนจากประเทศไทย แต่ตัวละครนี้ยังไม่ถูกออกอากาศ แต่เราจะได้เห็นหนุ่มป๊อบในลุคนักมวยในโปสเตอร์ของซีรีส์เรื่องนี้ และภาพนิ่งต่างๆที่อัพเดตทางออฟฟิเชียลอินสตาแกรม moorim2016 

Moorim School เป็นละครโรแมนติกแอ็คชั่นของวัยรุ่น เรื่องราวในโรงเรียน Moorim จะไม่ได้เน้นแต่เพียงผลการเรียนด้านวิชาการที่สูง แต่โรงเรียนที่จะสอนในเรื่องคุณธรรม รวมถึง ความซื่อสัตย์สุจริต, ความเสียสละความศรัทธาและการสื่อสาร ครูและนักเรียนที่โรงเรียนมาจากเมืองที่แตกต่างกันและแต่ละคนมีเรื่องราวของตัวเอง

ซีรีส์เรื่อง Moorim School ออกอากาศตอนแรกเมื่อ 11 ม.ค. 59 โดยเปิดตัวด้วยเร็ตติ้ง 5.1% ทุกวันจันทร์และวันอังคาร 21:55 น.ทางช่อง KBS2 เกาหลีใต้

ฉากของหนุ่มป๊อบจะออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามตอนไหน ต้องติดตามดูนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก IG pop_scmoorim2016