เจนนิเฟอร์ ลอเรนซ์ ยอมรับเคยจูบกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ นอกกองถ่าย!

เจนนิเฟอร์ ลอเรนซ์ ยอมรับเคยจูบกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ นอกกองถ่าย!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ดาราสาวมาแรงที่สุดในรอบปีอย่าง "เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์" ได้ไปออกรายการโทรทัศน์เพื่อพูดคุยกับพิธีกรอย่างแอนดี้ โคเฮนในรายการ Watch What Happens Live! เมื่อวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งคำถามเด็ดที่สาวเจนโดนถามแบบไม่รู้จะไปต่อยังไงก็คือคำถามที่ว่า “เธอเคยจูบกับนักแสดงหนุ่มอย่างเลียม เฮมส์เวิร์ธที่แสดงหนังเรื่อง The Hunger Game ด้วยกันหรือไม่” แถมคำถามนี้กล้องก็จับหน้าสาวเจนแบบไม่กระดิกไปไหนเสียด้วย 

“เลียมและฉันโตมาด้วยกันค่ะ” สาวเจนตอบพร้อมยิ้ม “เลียม เป็นหนุ่มที่ร้อนแรงมาก ส่วนคำถามที่คุณถามมาน่ะเหรอคะ ฉันคงจะต้องตอบว่า ใช่” นั่นหมายความว่าสาวเจนเคยจูบกับหนุ่มเลียมนอกฉากมาแล้ว “ฉันหมายความว่า ไม่ว่ายังไงฉันก็ต้องเลือกเกลหรือพีต้า วันใดวันหนึ่ง และฉันก็ทำมันเมื่อถึงจุดๆนั้น” เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ

ระหว่างการถ่ายทำหนังเรื่อง The Hunger Game ภาคสุดท้ายก่อนที่เจนนิเฟอร์จะได้รับรางวัลออสการ์ เธอยอมรับว่าก่อนหน้านี้เธอเคยสูบกัญชา แต่เธอก็ระวังอย่างมาก ในการสูบเพราะมันทำลายสุขภาพมาก 

อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่คิดถึงสาวเจนนิเฟอร์ ลอวเรนซ์ต้นปีหน้าเธอมีผลงานหนังเรื่อง "Joy" จากผลงานการกำกับของ เดวิด โอ รัสเซล  กับเรื่องราวสุดตื่นเต้นของครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิก 4 ยุคสมัย โดยเป็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่เติบโตขึ้นและพบอาณาจักรธุรกิจ จนกลายเป็นผู้นำตามสิทธิอันชอบธรรมของเธอ เธอถูกทรยศ หักหลัง หมดความใสซื่อ และเจ็บปวดจากความรัก ภาพยนตร์มีทั้งความเข้มข้น มุกตลกจากการเป็นผู้นำครอบครัวและการเสี่ยงในโลกของธุรกิจที่อ่อนข้อให้ไม่ได้ จากมิตรได้กลายเป็นศัตรูและศัตรูกลายเป็นมิตรทั้งในครอบครัวและนอกครอบครัว ชีวิตส่วนตัวของจอยและจินตนาการอันโหดร้ายจะพาเธอผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ไปได้

@พริตตี้ปลาสลิด

ตัวอย่างภาพยนตร์ "Joy"