เจนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ดื่มเหล้าย้อมใจก่อนเล่นเลิฟซีน คริส แพรตต์

เจนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ดื่มเหล้าย้อมใจก่อนเล่นเลิฟซีน คริส แพรตต์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อสองนักแสดงซุปตาร์ดาวดวงใหม่ทั้งฝ่ายหญิงอย่าง "เจนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์" และหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆอเมริกันคนใหม่อย่าง "คริส แพรตต์" ต้องโคจรมาพบกันในหนังโรแมนติกไซไฟอย่าง "PASSENGER" ซึ่งสาวเจนิเฟอร์ถึงกับต้องเปิดใจให้กับสื่อนอกระหว่างสัมภาษณ์ว่า “ทุกอย่างถูกต้องปกติดีนั่นแหละ ไม่มีอะไรผิดปกติเลย แต่แค่ฉันรู้สึกประหลาดมากๆก็เท่านั้น” 

เจนนิเฟอร์พยายามควบคุมสติของตัวเองด้วยการที่เธอไปหาเหล้าแรงๆมาเป็นตัวช่วย แต่กลับกลายเป็นว่าเธอยิ่งเมาหนักและยิ่งทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่ลง “ฉันวิตกกังวลมากตอนที่ฉันกลับมาถึงบ้าน แบบว่านี่ฉันทำอะไรลงไปบ้าง ฉันไม่รู้ตัวเลย” เธอยังเสริมอีกว่า “คริสแต่งงานแล้ว นี่เป็นครั้งแรกเลยนะที่ฉันต้องจูบปากกับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว ฉันรู้สึกแย่มากแล้วก็มวนท้องไปหมดเลย” 

“ฉันรู้ดีว่ามันเป็นอาชีพทางการแสดง แต่ฉันก็ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เลย จนฉันต้องโทรหาแม่ตัวเองแล้วรบกวนให้แม่ช่วยปลอบใจฉันว่ามันไม่เป็นไรนะ” เจนนิเฟอร์เล่าไว้

PASSENGER บอกเล่าเรื่องราวในโลกอนาคตโดยเจนนิเฟอร์และคริสนั้นจะรบบทบาทเป็นสองลูกเรือที่บรรทุกคนจากดาวดวงหนึ่งไปยังอีกดวง ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อยานทำงานลัดวงจรเป็นผลทำให้จิม ตื่นขึ้นมาก่อนกำหนดเป็นเวลา 60 ปี และด้วยความที่เขาไม่อยากจะอยู่คนเดียว จิมจึงตัดสินใจที่จะปลุกผู้โดยสายอย่างออโรร่าขึ้นมาเป็นเพื่อนและต่อจากนั้นเรื่องรักก็บังเกิดขึ้น

ตัวหนังกำกับโดยมอร์เทน ทิลดัมจาก The Imitation Game โดยตัวหนังถูกวางกำหนดการเข้าฉายเอาไว้ที่ 23 ธันวาคม 2016 

@พริตตี้ปลาสลิด