กรี๊ดดังมาก เมื่อเหล่านักแสดง Resident Evil: The Final Chapter กระหน่ำรูปลง IG

กรี๊ดดังมาก เมื่อเหล่านักแสดง Resident Evil: The Final Chapter กระหน่ำรูปลง IG
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่กองถ่ายของหนัง Resident Evil: The Final Chapter เปิดกล้องได้ไม่นาน ผู้กำกับอย่าง พอล ดับเบิ้ลยูเอส เอนเดอร์สันก็เดินหน้าถ่ายทำหนังกันอย่างคึกคัก ไม่เพียงเท่านั้นเหมือนตัวผู้กำกับเองก็ไม่ได้ห้ามทีมนักแสดงในการถ่ายรูปในกองถ่ายเลยในการลงรูปทางโซเชียลมีเดีย (หนังบางเรื่องจะเก็บเรื่องราวในกองถ่ายเป็นความลับมากถึงขนาดยึดมือถือทีมงานกันเลยก็มี) โดยบรรดานักแสดงนำในหนังภาคนี้ยังได้สาวกลับมารับบทเดิมกับมิลล่า โจโววิชกับบทอลิซ, อาลี ลาร์เทอร์ในบทแคลร์

สองสาวยังอัพเดทข้อมูลผ่านโซเชียลอีกว่านักแสดงหน้าเก่าที่จะกลับมามีบทบาทในหนังภาคสุดท้ายอีกได้แก่หนุ่มเวนเวริ์ท มิลเลอร์กับบทพี่ชายของแคลร์อย่างคริส และยังมีเอียน เกลนในบทด.ร.ไอแซค รวมไปถึงบรรดานักแสดงหน้าใหม่อาทิ , โอเวน แม็คเคน ในบทด็อก, วิลเลียม เลวี ในบทคริสเตียน, เฟรเซอร์ เจมส์ ในบทไมเคิลและนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น โรลา ในบทโคบอลท์

สำหรับเรื่องราวในหนังภาคนี้คือการเล่าเรื่องราวต่อเนื่องมาจากหนังภาคก่อนอย่าง Resident Evil: Retribution ที่มวลมนุษยชาติอยู่ในภาวะวิกฤตที่จะสูญพันธุ์ อลิซถูกเวสเกอร์หักหลังในวอชิงตันดีซี อลิซกลายเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่ต้องเดินทางกลับไปยังสถานที่อันเป็นที่มาของไวรัสมรณะ นั่นก็คือ “แร็คคูนซิตี้” ซึ่งอัลเบรลล่าคอเปอร์เรชั่นกำลังวางแผนครั้งสำคัญในการกวาดล้างมนุษย์ที่ยังมีชีวิตรอดอยู่บนโลก

ที่เด็ดดวงไปกว่านั้นคือบรรดาทีมนักแสดงก็เหมือนจะพร้อมใจลงรูปในกองถ่ายที่พวกเขาแต่งเต็มทั้งชุดในหนัง บอกโลเคชั่นในการถ่ายทำ อาวุธที่พวกเขาใช้ในเรื่อง เรียกได้ว่าแฟนเกมส์ กับแฟนหนังคงเห็นแล้วจะต้องกรี้ดกันเลยทีเดียวมีรูปอะไรกันบ้างตามไปดูกันด้านล่างเลย 

@พริตตี้ปลาสลิด