ฉากแรก ชาคริต-พรีม ดราม่าอินจัด เดือนประดับดาว

ฉากแรก ชาคริต-พรีม ดราม่าอินจัด เดือนประดับดาว
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เริ่มถ่ายทำกันแล้ว สำหรับละครสนุกครบรสอย่างเดือนประดับดาว ของผู้จัดป้ายแดง “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ซึ่งงานนี้ได้ทุ่มทุนยกทัพนักแสดงนำเข้าฉาก ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อวันพุธ ที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา

นำโดย พระเอกหนุ่มมาดเท่ห์ ชาคริต แย้มนาม ที่ควงคู่มาเข้าฉากครั้งแรกกับนางเอกสาว พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ เรียกว่าเจอกันครั้งแรกก็ต้องมาเข้าฉากสุดหินเสียแล้ว เพราะฉากนี้ถือเป็นฉากแสดงอารมณ์ดราม่าอีกฉากหนึ่งของละครเรื่องนี้เลยก็ว่าได้

ด้านผู้จัดคนเก่ง โดนัท เผยถึงฉากละครในครั้งนี้ว่า “ฉากในวันนี้เป็นฉากค่อนข้างดราม่าค่ะ เป็นฉากที่พระนางต้องแสดงอารมณ์มากฉากหนึ่งเลย ซึ่งในบททั้งคู่ต้องมีการวิ่งเข้ามาสวมกอดกันและร้องไห้ ก็ถือว่าเป็นฉากที่ยากพอสมควรค่ะ เพราะทั้งคู่ยังไม่ได้เข้าฉากอื่นๆเลย มาเจอกันครั้งแรกเจองานยากเลยค่ะ (หัวเราะ)

ในส่วนบทของพี่คริต ก็จะเป็นการแสดงอารมณ์ที่มีความอึดอัดอยู่ในใจ ไม่ถึงกับต้องร้องไห้โฮออกมา แต่เป็นการแสดงสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจ ส่วนตัวน้องพรีมก็ต้องร้องไห้แสดงอารมณ์ออกมาเลยค่ะ ก่อนเข้าฉากโดก็มีการไปคุยกับพรีม พยายามให้น้องคิดถึงฉากก่อนหน้านี้

แล้วที่สำคัญคือไม่อยากให้น้องกังวล เพราะโดคิดถึงตอนตัวเองแสดง ถ้ายิ่งเราไปโฟกัสว่าต้องร้องไห้ ต้องแสดงอารมณ์ มันจะยิ่งเป็นกังวลกับมัน ถ้าบอกตัวเองว่าต้องร้องไห้ เราจะไม่ร้อง แต่ถ้าเราเห็นคนอื่นร้อง มีคนส่งอารมณ์ให้ เราก็จะปล่อยอารมณ์ออกมาได้เอง โดก็พยายามทำให้ฉากดราม่าแบบนี้เป็นฉากง่ายที่สุด ซึ่งตัวพี่คริตและน้องพรีมเองก็เก่งมากๆ แสดงอารมณ์ออกมาได้ดีมากเลยค่ะ ก็อยากให้แฟนละครติดตามกันด้วยนะคะ”

สำหรับละครเรื่อง เดือนประดับดาว เป็นเรื่องราวความสนุกสนานอลวลของสองพี่น้องฝาแฝดที่พลัดพรากจากกัน “เพื่อนอาภา-แพงอาภรณ์” (รับบทโดยพรีม-รณิดา) เพื่อนอาภา ผู้หญิงก๋ากั่นแต่จริงใจ เพิ่งเรียนจบเชฟขนมหวานที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกขอมาเลี้ยงตั้งแต่ 5 ขวบและไม่เคยกลับมาเมืองไทยอีกเลย เพราะเธอคิดอยู่เสมอว่าเธอคือส่วนเกินของครอบครัว

ทางด้าน แพงอาภรณ์ ดาราสาวดาวรุ่งของวงการบันเทิงไทย ภายนอกดูเหมือนเป็นสาวหวาน แต่จริงๆแล้วใจแข็งและเด็ดขาด ความสนุกสนานเริ่มขึ้นเมื่อสองฝาแฝดต่างขั้วต้องมาพบกัน ความชุลมุนวุ่นวายจึงเกิดขึ้น  

โดยเฉพาะเรื่องความรักระหว่าง แพง กับ กันลอง (รับบทโดย ชาคริต) พี่ชายข้างบ้าน ดีกรีนักศึกษาปริญญาโทจบจากเมืองนอก ที่หลงรักแพงมาตั้งแต่เด็ก และ วรัชช์ (รับบทโดย บอม-ธนิน) พระเอกชื่อดังแห่งยุค นิสัยเจ้าชู้ จีบสาวไปทั่ว แอบชอบแพง แต่พอเจอเพื่อน ก็หลงรักเพื่อนเหมือนกัน...

เรื่องราวความรักวุ่นๆของ 2 สาวฝาแฝดจะลงเอยอย่างไร ฉากเรียกน้ำตาในครั้งนี้ จะสร้างความประทับใจแก่แฟนละครมากแค่ไหน อย่าพลาดชม “เดือนประดับดาว” ทางไทยทีวีสีช่อง3 และ ช่อง3HD (ช่อง33) เร็วๆนี้