อุ๋ย บุดด้าเบลส ปลื้มคำฮิต “บรรลัยเกิด” คนดูจำได้ “ผู้กองยอดรัก”

อุ๋ย บุดด้าเบลส ปลื้มคำฮิต “บรรลัยเกิด” คนดูจำได้ “ผู้กองยอดรัก”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

“บรรลัยเกิด” กลายเป็นคำพูดยอดฮิตของใครหลายๆ คนไปซะแล้ว ซึ่งเป็นคำพูดติดปากของ “ไอ้อ่ำ” พลทหารจอมป่วนในละคร ผู้กองยอดรัก ที่รับบทโดยหนุ่มแร๊ฟเปอร์ “อุ๋ย-นที เอกวิจิตร หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส” ที่ขอวางไมค์โดดมารับงานละครเป็นเรื่องแรก งานนี้หลังจากละครออนแอร์กระแสตอบรับดีจนแร๊ฟเปอร์หนุ่มยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

“เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่ได้เล่นเต็มๆ ครับ ไม่เคยเล่นละครมาก่อนก็เลยอยากลองดู เพราะที่ผมดูจากบทแล้วมันไม่ไกลตัวเราเท่าไหร่ ไม่ยากมากครับ แล้วอีกอย่างก็เป็นละครตลก มันไม่ได้ซีเรียส หรือว่าต้องดราม่าอะไร บทของผมจะเล่นเป็น อ่ำ เป็นเพื่อนของ พัน ที่มาจากสุพรรณด้วยกัน เป็นคนค่อยข้างมั่นใจในตัวเองมาก คิดว่าตัวเองหล่อ ก็ทะเล้นทะลึ่งออกแนวจ้าชู้ไปเรื่อย เจอสาวๆ ไม่ได้ เก็กหล่อชอบตามจีบ

แล้วตัวอ่ำผมว่าเป็นตัวหายนะของแก๊งเลยนะ ผมว่าทีมงานต้องเห็นความเลวในตัวผม ที่น่าจะเคมีตรงกับเต๋อมั้งครับเล่นให้มาประกบคู่กันแล้วต้องพูดภาษาเน่อด้วยกัน ตลกดีนะ เค้าอาจจะอยากได้ความแปลกให้กับละคร (หัวเราะ) ซึ่งพอละครออนแอร์ไปผมก็ว่าโอเคเลยนะ

ตอนนี้ใครเจอหน้าผมก็ บรรลัยเกิ๊ด บรรลัยเกิ๊ด ผมดีใจนะที่ทุกคนจำไอ้อ่ำได้ จำได้ว่าผมเล่นผู้กองยอดรัก ก็อยากขอบคุณคนดูทุกคนจริงๆ ที่ให้การตอนรับน้องใหม่แบบผมเป็นอย่างดี อยากให้ติดตามกันทุกอาทิตย์ รับรองว่ายิ่งฮากว่าเดิมแน่นอนครับ”

“อุ๋ย บุดด้าเบลส” มาการันตีความฮาขนาดนี้ แฟนๆ พลาดไม่ได้ละคร “ผู้กองยอดรัก”  ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง 33)