เดธโน้ตภาคละครซีรี่ส์ เนื้อเรื่องต่างจากการ์ตูนและหนังอย่างไร มาดูกัน

เดธโน้ตภาคละครซีรี่ส์ เนื้อเรื่องต่างจากการ์ตูนและหนังอย่างไร มาดูกัน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เดธโน้ตภาคละครซีรี่ส์ เนื้อเรื่องต่างจากการ์ตูนและหนังอย่างไร มาดูกัน

Death NoteDeath Note


Death Note ภาคละครซีรี่ส์ที่จะฉายทางโทรทัศน์ช่อง NTV (Nihon Television) เปิดเผยข้อมูลเนื้อเรื่องของเวอร์ชั่นนี้ออกมาเพิ่มเติมแล้ว ซึ่งแต่เดิมนั้นเนื้อเรื่องภาคนี้เผยว่าจะยึดตามการ์ตูนเป็นหลัก ให้ต่างจากภาพยนตร์ แต่เนื้อเรื่องที่เปิดเผยมาตอนนี้นั้นค่อนข้างต่างทั้งจากการ์ตูนและภาพยนตร์แล้ว จึงขอให้แฟนๆๆอย่ายึดติดกับเนื้อเรื่องเดิม ให้ดูใหม่ด้วยความสนุกที่ต่างไปจากที่ผ่านมา

ความแตกต่างของ Death Note ภาคซีรี่ส์ก็เริ่มกันจาก ยางามิ ไลท์ ตัวเอกของเรื่องกันแล้ว โดยในการ์ตูนนั้นไลท์เริ่มจากเป็นนักเรียนมัธยมปลายอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น แต่ในซีรี่ส์ไลท์เริ่มมาก็เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแล้ว โดยอาศัยอยู่กับพ่อ ยางามิ โซอิจิโร่ และน้องสาว ยางามิ ซายุ ซึ่งการดำรงชีวิตของไลท์ภาคซีรี่ส์นั้นไม่ได้สะดวกสบายเหมือนในการ์ตูน เขาต้องทั้งเรียนและทำงานพาร์ตไทม์ ไลท์ได้รู้จักกับ อามาเนะ มิสะ ในงานแสดงคอนเสิร์ตวงอิจิโกะเบอร์รี่ ที่มิสะเป็นสมาชิกอยู่ ซึ่งในการ์ตูนนั้นมิสะหลงรักไลท์ และอยู่ฝ่ายเดียวกัน แต่ในซีรี่ส์มิสะไม่ได้ชอบไลท์ และทั้งคู่ยังเป็นปฏิปักษ์กันอีกด้วย

Death NoteDeath Note

มิสะ ภาคนี้จะเป็นศัตรูกับไลท์จริงๆหรือ?

https://twitter.com/hinachimuu/status/616206995612307456/photo/1

งานนี้ไลท์ หรือ คิระ คงต้องเหนื่่อยหน่อย เพราะต้องรับมือจากหลายฝ่าย ทั้งจาก แอล เนียร์ และมิสะที่ไม่ได้เป็นพวกเดียวกันอีกด้วย เดธโน้ตภาคซีรี่ส์กำหนดฉายตอนแรกวันที่ 5 กรกฎาคม 2015 เฉพาะตอนแรกจะยาวถึง 90 นาที

Source:

http://www.crunchyroll.com/anime-news/2015/07/02/death-note-live-action-tv-drama-story-details-revealed