"เคน-ธีรเดช" ไร้กังวล "กระทิง" คอนเฟิร์มฉากจบขยี้ใจ

"เคน-ธีรเดช" ไร้กังวล "กระทิง" คอนเฟิร์มฉากจบขยี้ใจ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ กรี๊ดกร๊าดกันกว่าครึ่งประเทศ จนทำเอากระแสในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คของ เฮียธาม ที่รับบทโดย "เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ในซีรีส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง ดีเกินคาด งานนี้พระเอกรุ่นคลาสสิคของเราขอฝากตอนจบที่เรียกว่าขยี้หัวใจสุดๆ 

“เรื่องนี้เรื่องราวเข้มข้นมาตั้งแต่ต้นแล้วครับ ตอนที่ถ่ายทำก็รู้สึกได้ แต่จะมีที่กังวลบ้างเหมือนกัน เพราะเรื่องราวค่อนข้างซับซ้อน กลัวคนดูจะไม่เข้าใจ อีกอย่างเรื่องค่อนข้างดราม่า เกรงทุกคนจะเครียด ก็จะมีทั้งบู๊ ดราม่า ครบรส อาจจะไม่ค่อยได้เห็นฉากเลิฟซีน ของพระเอก และนางเอกมากนัก

แต่ความรักของผม จะเป็นดุดัน ตรงๆ ไม่อ้อมค้อม บทจะโรแมนติก ก็จะมีมุมน่ารักอยู่บ้าง แต่ไม่หวือหวา ซึ่งพอละครออกอากาศไป กลับได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ก็รู้สึกดีนะ ดีใจที่คนดูเขาโอเค เพราะเราเองก็ทำทุกอย่างเต็มที่เพื่อให้มันออกมาดีที่สุด

ส่วนการกลับมาเล่นกับ เชอร์รี่ เข็มอัปสร มันเป็นอะไรที่เหมือนได้มาทำงานกับเพื่อนเก่าที่รู้ใจ รู้ทางกัน การทำงานมันก็ค่อนข้างสมูทมีอะไรเราก็จะคุยกันตรงนั้นเลย ดีใจที่ย่าหยาเป็นเขานะ สำหรับตอนนี้ก็เป็นโค้งสุดท้ายแล้วจริงๆ ผมบอกได้คำเดียวว่าห้ามกระพริบตาเลยครับ

สองตอนสุดท้ายนี่คือบอกได้เลยว่าสนุกมาก สนุกจริงๆ ลุ้นกันทุกฉาก โดยเฉพาะบทของพระนางเชือดเฉือนกันตลอด ทั้งความรัก ความแค้น ความเจ็บปวดต่างๆ มาเต็มแน่นอน เอาเป็นว่าใครที่อ่านเรื่องย่อมาผมบอกได้คำเดียวว่ามันไม่ใช่ ต้องดูเอง มันยากที่จะอธิบายจริงๆ ขนาดผมเล่นเองยังลุ้นตลอดเวลา

เอาเป็นว่าวันที่ถ่ายทำฉากจบคนเขียนบทโทรทัศน์ของซีรีส์นี้มีกี่คนมาอยู่ดูหน้าเซ็ทหมด แต่หลังจากจบตอนนี้ในตอน แรด กับ หงส์ ผมกับเพื่อนๆ ยังคงวนเวียนอยู่ทุกตอน ได้เจอแน่นอน ต้องดูทุกตอน ทุกเรื่อง รับรองว่าสนุกครับ”

ติดตามชมซีรีส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง ในคืนวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง3HD (ช่อง33)