กลับมาอีกครั้ง ละครดัง "เมียแต่ง-แก้วตาพี่" ช่อง3 SD 28 เอาใจแฟนๆ

กลับมาอีกครั้ง ละครดัง "เมียแต่ง-แก้วตาพี่" ช่อง3 SD 28 เอาใจแฟนๆ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

3 SD ช่อง 28 เอาใจแฟนๆละครอีกครั้ง ส่งละครฮอต 2 เรื่อง 2 รส ที่เคยสร้างความประทับใจแก่ผู้ชม เรื่องเมียแต่ง ละครแนวดราม่าเข้มข้น นำแสดงโดย โฬม พัชฎะ,ชมพู่ อารยา,เบนซ์ พรชิตา,บอย พิษณุ และเรื่อง “แก้วตาพี่” ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า นำแสดงโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ , เชอร์รี่ เข็มอัปสร ลงจออีกครั้ง

โดยละคร “เมียแต่ง” เรื่องราวของ คงไคย หนุ่มไฮโซใช้ชีวิตเสเพลมาตลอดชีวิตที่โดน คุณหญิงภควัน แม่ของเขาบังคับให้แต่งงานกับ อรุณประไพ โดยที่เขาเองมีแฟนสาวที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่แล้วอย่าง ปรุงฉัตร นางแบบสาวสวย คุญหญิงภวันต้องการให้ลูกชายคนเดียว เลิกเที่ยวเตร่และทำตัวเพลย์บอย จึงมุ่งหวังให้เขาแต่งงาน อรุณประไพเองก็มีมีคนรักคือ ภุชงค์ ปลัดหนุ่มหล่อที่คบหามานาน แต่เมื่อได้ทราบว่าภุชงค์ตัดสินใจแต่งงานกะทันหันกับ เบญจวรรณ เธอจึงตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานด้วยการบีบบังคับจากมารดา ทั้งนี้ปรุงฉัตรเองก็ปฏิเสธที่จะแต่งงานกับเขาเพราะยังรักในอิสระและมองหาความสุขที่หลากหลายในชีวิตต่อไป อรุณประไพต้องพบกับความกระด้างและหยาบคายของสามี มีเพียงความดีงามและจิตใจที่เข้มแข็งเท่านั้นที่ทำให้เธอยืนหยัดอยู่ได้ในตำแหน่งและฐานะ “เมียแต่ง”

ส่วนละคร “แก้วตาพี่” เป็นเรื่องราวโดย ชิษณุ หนุ่มหล่อทายาทคนเดียวของตระกูลนเรศวร เขามีภรรยาสาวสวยชื่อ เลอลักษมี ระหว่างขับรถไปเที่ยวด้วยกันชิษณุและเลอลักษมีเกิดทะเลาะกัน ทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุชิษณุตาบอดและเลอลักษมีรับไม่ได้กับสภาพของชิษณุ จึงทิ้งและหนีไปแต่งงานใหม่กับเศรษฐี นาถลดา อาจารย์สาวในมหาวิทยาลัยชื่อดังดีกรีปริญญาโท แต่ชีวิตเธอต้องพังลงด้วย คฑาเทพ ชายที่เพียรจีบเธอมานานจนเธอตกลงจะแต่งงาน แต่กลับมี เปรอมาศ ภรรยาของ คฑาเทพ บุกมาเอาเรื่องเธอถึงมหาวิทยาลัยฟ้องร้องจนเธอถูกไล่ออก นาถลดาจึงหนีไปอยู่ที่ทะเลหวังฆ่าตัวตาย 

สามารถติดตามเรื่องราวความเข้มข้นละคร 2 เรื่อง 2 รส “เมียแต่ง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 10.30-12.15 น. และ เวลา 18.15-20.00 น. “แก้วตาพี่” ออกอากาศทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 18.15-20.00 น. ทางช่อง 3SD ช่อง 28