เคน ภูภูมิ ประกบ วาววา บวงสรวงละครบู๊แอ็คชั่นหญิง คงกระพันนารี

เคน ภูภูมิ ประกบ วาววา บวงสรวงละครบู๊แอ็คชั่นหญิง คงกระพันนารี
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

“หน่อง-อรุโณชา” บอสใหญ่แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ได้ฤกษ์ดีลั่นฆ้องบวงสรวงละครบู๊สุดมันส์ คงกระพันนารี งานนี้ได้ยกทัพนักแสดงร่วมพิธีบวงสรวงคับคั่ง  ณ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ในวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2558 นำโดย พระเอกหนุ่มมาดเท่ห์ “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ที่โคจรมาประกบคู่สาว “วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” เป็นครั้งแรก พร้อมด้วย ราชา-ราชินี นักบู๊อย่าง “จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์” และ “ท๊อป-ณฐกร ไตรกิศยเวศ”

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนะกุล, บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์, หญิง-จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน, ปีเตอร์-หลุยส์ ไมอ๊อกซิ, น้องใยไหม-ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ, เปี๊ยก-ยอดชาย เมฆสุวรรณ เป็นต้น

ละคร คงกระพันนารี เป็นเรื่องราวของ วรมัย หรือ แอร์พอร์ท (รับบทโดย วาววา-ณิชารีย์) ที่มีพลังดึงดูดเหล็กไหลเข้าหาตัว มีอาการธาตุไฟแตกซ่านและแก้วนัยน์ตากลายเป็นสีน้ำเงินแวววาวทุกครั้งที่เหล็กไหลแสดงอิทธิฤทธิ์ วรมัยถูกพ่อของเธอฉีดนางพญาเหล็กไหลหลอมเหลวเข้าไปในตัว ทำให้เธอมีพลังพิเศษ ยิงฟันไม่เข้า เธอต้องหลบหนีจากการตามล่าแย่งชิงเหล็กไหลมาตลอดชีวิต จนในที่สุดเธอก็ได้พบกับ หมวดณัฐเดช หรือ ลูกนัท (รับบทโดย เคน-ภูภูมิ) ผู้ที่คอยนำทางช่วยเหลือให้วรมัยพ้นภัยจากคนร้ายและคอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอ…

หน่อง-อรุโณชา เผยถึงละครเรื่องนี้ว่า “จริงๆแล้วละครแนวบู๊ แอคชั่นโดยผู้หญิง เราจะไม่ค่อยได้เห็นบทประพันธ์สักเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้ทำขึ้นเพราะคิดว่า คนสมัยนี้น่าจะอยากชมละครเกี่ยวกับผู้หญิงเก่ง ผู้หญิงที่สามารถป้องกันตัวเองได้ เรื่องนี้เป็นละครที่สนุกและน่าสนใจมากค่ะ ในเรื่องตัวนางเอกจะเป็นเรื่องราวของเหล็กไหล โดยเหล็กไหลจะเป็นความเชื่อมาแต่โบราณว่าจะทำให้อยู่ยงคงกระพัน นำโชคนำลาภมาให้ แต่เรื่องนี้เราจะสอนและให้แง่คิดกับผู้ชมว่า แท้จริงแล้วสิ่งที่ยืนยาวและอยู่กับเราได้นานที่สุดนั่นก็คือความดี เพราะต่อให้เรามีของวิเศษมากมายก็ตาม สิ่งนั้นก็ไม่อาจอยู่กับเราไปตลอด นอกเสียจากว่าคุณจะทำความดี นี่ก็เป็นแนวคิดที่มาของละครเรื่องนี้ค่ะ ยังไงก็ขอฝากละครบู๊น้ำดีเรื่องนี้ด้วยนะคะ มีทั้งแอ็คชั่น ข้อคิดดีๆ และเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย อยากให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ”

เรื่องราวการต่อสู้กับมารร้าย การแย่งชิงเหล็กไหลที่จะทำให้อยู่ยงคงกระพัน ความสวยงามของศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆผ่านตัวละครทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “คงกระพันนารี” ทางไทยทีวีสีช่อง3 และช่อง3 HD (ช่อง33) เร็วๆนี้