ชัวร์หรือมั่ว! Captain Marvel จะปรากฏตัวครั้งแรกใน Avengers: Age of Ultron

ชัวร์หรือมั่ว! Captain Marvel จะปรากฏตัวครั้งแรกใน Avengers: Age of Ultron
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศอย่าง Bad Ass Digest อ้างว่ามีคนรายงานว่าจากคนที่ได้เห็นบทร่างของ Avengers: Age of Ultron นั้นในช่วงท้ายของหนัง(หรืออาจจะเป็นช่วงเอนเครดิต) อาจจะมีการรวมทีมอเวนเจอร์ขึ้นมาใหม่ และจะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับบรรดาผู้ชมอย่างแน่นอนเพราะจะมีการเปิดเผยตัวละครใหม่อาจจะเป็น กัปตันมาร์เวล หรือที่รู้จักกันในนามของแครอล แดนเวอร์ส ยิ่งไปกว่านั้นข่าวลือที่อาจจะมีมูลความจริงก็คือทางสตูดิโอมาร์เวลก็ได้คัดเลือกนักแสดงหญิงที่จะมารับบทนี้แล้ว

แต่ที่น่ากังขาก็คือเหลือเวลาอีกแค่ไม่ถึง 1 เดือน Avengers: Age of Ultron ก็จะเข้าโรงฉายแล้วแต่ก็ยังไม่ข่าวอะไรรั่วออกมาจากทางสตูดิโอเลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งตัวละครดังขนาดกัปตันมาร์เวลน่าจะเป็นที่กล่าวถึงได้ง่ายๆอย่างแน่ๆ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้เช่นเดียวกันเพราะหนังอย่าง Avengers ภาคแรก ฉากเอนเครดิตก็เรียกได้ว่าถ่ายทำกันในช่วงไม่กี่วันก่อนหนังจะฉายเลยด้วยซ้ำไป 

ที่คาดการณ์กันไปแล้วว่านักแสดงที่น่าจะมาสวมบทนี้อาจจะเป็นของสาวเอมิลี่ บลันท์หรือไม่ (ตอนนี้มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูง) ยิ่งไปกว่านั้น Avengers: Age of Ultron จะเปิดรอบพรีเมียร์ที่แรกในโลกคือวันที่ 13 เมษาที่ลอสแองเจอลิสเป็นที่แรกและเหล่าบรรดาประเทศในยุโรปจะได้ชมกันในวันที่ 22 เมษายน และประเทศไทยเข้าฉาย 30 เมษายน

 

 

Captain Marvel จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนแรกที่มาร์เวลจะสร้าง โดยวางกำหนดฉายไว้ กรกฎาคม 2018 ขั้นระหว่าง Avengers: Infinity War ภาค 1 และ 2 เรื่องราวโดยคร่าวๆของตัวละครนี้จะเล่าถึงแครอล แดนเวอร์ส ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของกองทัพอากาศสหรัฐ ที่ได้พลังพิเศษมาจากที่มนุษย์ต่างดาวได้เข้ามาช่วยชีวิตของเธอ และดีเอ็นเอของมาร์-เวลล์(มนุษย์ต่างดาว)ได้รวมกับของเธอ ทำให้เธอมีพลังพิเศษขึ้นมา