ตีบทแตก! ผู้จัดแหม่ม ชม ณเดชน์ เข้าถึงบทบาทฝาแฝดสมจริง ลมซ่อนรัก

ตีบทแตก! ผู้จัดแหม่ม ชม ณเดชน์ เข้าถึงบทบาทฝาแฝดสมจริง ลมซ่อนรัก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสำหรับละคร "ลมซ่อนรัก" ไม่แพ้กับเรื่องกระแสการพูดถึงพระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่กระโดดมารับบทบาทพี่น้องฝาแฝดในละครโรแมนติกดราม่าครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากแฟนๆอย่างดีเยี่ยมทั้งคำชมจากในโลกโซเชียลและสื่อต่างๆ ว่าพระเอกหนุ่มนั้นเข้าถึงบทบาทและตีบทแตกในบทฝาแฝดที่มีคาแรคเตอร์ที่ต่างกัน รวมไปถึงอารมณ์ดราม่าต่างๆทำเอาแฟนๆอินไปกับบทบาทนี้ของพระเอกหนุ่มไม่น้อย

ทางด้านผู้จัดสาวอย่าง แหม่ม-ธิติมา เผยว่า "สำหรับละครเรื่อง “ลมซ่อนรัก” เป็นละครโรแมนติกดราม่าตอนอ่านหนังสือนี่เราแทบจะคาดเดาอะไรไม่ได้เลยค่ะ ปกติเราอ่านนิยายอยู่แล้วจะรู้ว่ามุขของหนังสือว่าตอนจบจะเป็นแบบไหนแต่เรื่อง ลมซ่อนรัก นี่คาดเดาไม่ได้เลยค่ะเพราะหนังสือและละครจะมีมุมมองและเรื่องเล่าที่ต่างกัน

เราก็ต้องมาหาว่าจะเล่าเรื่องแบบไหนให้สนุกในมุมของละคร ส่วนตัวแสดงนั้นเราไม่ต้องห่วงเลยเราเลือกเขามาแล้วเรามั่นใจว่าเขาจะเป็นตัวแสดงนั้นจริงๆ อย่าง ณเดชน์ เนี่ยเค้าท้าทายมากเลยนะที่เล่นเป็นสองตัวทั้งๆที่เขาเองไม่มีฝาแฝดต้องแยกความคิดกันน่าดู ว่าตอนนี้เขาเป็นใครที่พูดเนี่ยคือเขาเก่งจริงๆไม่ได้ชมกันเองนะ

เพราะว่าบทมันยากแต่เขาก็เล่นซะดีตีบทแตกสุดๆเลยส่วนนางเอกทั้งสองคนก็ฝีมือดีอยู่แล้ว ทั้งน้องแต้วและแพท เขามีความเป็นนักแสดงกันอยู่แล้วยิ่งแต้วเข้าฉากกับณเดชน์สองคนนี้เขาเป็นคู่ชูเรื่องที่ค่อนข้างที่จะแข็งแรงหน่อยแต่คู่ของน้องแพทก็จะมาเข้าเสริมให้น่ารักทำให้เนื้อเรื่องดูสนุกมากยิ่งขึ้นค่ะ"

ผู้จัดการันตีความสนุกของละครขนาดนี้ แฟนๆห้ามพลาดกับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น ที่ในตอนนี้เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้นมาทุกทีติดตามได้ ใน“ลมซ่อนรัก” ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.45 ทางไทยมีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD ช่อง 33