เข็ม ลภัสรดา คิดถึงงานแสดงหวนจอ บทนางร้ายไร้หัวใจ ใน “ลมซ่อนรัก”

เข็ม ลภัสรดา คิดถึงงานแสดงหวนจอ บทนางร้ายไร้หัวใจ ใน “ลมซ่อนรัก”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่นักแสดงสาวหุ่นดี ดีกรีนางแบบอย่าง "เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ" ห่างหายจากหน้าจอการแสดงไปพักใหญ่ก็ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ไม่ไหวกลับมาทวงตำแหน่งคืนกับบทบาทนางร้ายสาวสุดแซ่บในละครเรื่องลมซ่อนรัก

ซึ่ง เข็ม เผยว่า "ก็ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานนะคะ มีแอบคิดถึงนะแต่เราก็ยังมีงานที่ให้เห็นทางหน้าจออยู่นะไม่ได้หายไปไหน แต่อาจจะไม่ใช่งานแสดงแต่จะป็นพิธีกรตามรายการบ้างค่ะ เวลาไปไหนมาไหนก็จะมีแฟนๆ ที่ยังคิดถึงกันมาคอยถามอยู่ตลอดเลยค่ะ ว่าเมื่อไรจะกลับมาเล่นละครอีกล่ะเนี่ย เราฟังแบบนี้เราก็ดีใจนะคะที่ยังมีคนคิดถึงเราอยู่ค่ะ

สำหรับการกลับมาในครั้งนี้นะคะในละครลมซ่อนรักก็จะรับบทเป็น ชมนาด ค่ะ เป็นนางร้ายเลยร้ายมากๆ จะคอยใส่ร้ายนางเอกอย่าง น้องแต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) ว่าเขาโกงเงินบริษัทไปและก็จะคอยร่วมมือกับ เดี่ยว (สุริยนต์) รวมไปถึง พี่ต้น (จักรกฤษณ์) เราจะหลอกใช้เขาทั้งสองคนเลยค่ะ

ในเรื่องคือไม่ได้รักใครเลย จ้องจะยักยอกเงินบริษัทอย่างเดียวเลยเรียกง่ายๆว่าจะโกงเขาท่าเดียวเลยค่ะร้ายเลยค่ะถูกใจกับบทนี้มากเลยได้เล่นแบบหลากหลายอารมณ์ดีได้ใช้สายตา อารมณ์การแสดงต่างๆครั้งนี้ได้กลับมาแสดงแบบนี้อีกรู้สึกดีค่ะ เข็มว่าคนดูน่าจะถูกใจกับบทนี้เพราะเหมือนก็เป็นสีสันให้กับเรื่อง ที่ต้องมีคนร้ายอยู่แล้วแต่คนดูอาจจะเกลียดไปเลยก็ได้ที่ไปทำร้ายนางเอกหรือพระเอกของเขา

แต่อย่าเพิ่งเกลียดกันนะ มันเป็นแค่การแสดงค่ะเข็มรับรองเลยค่ะว่าละครเรื่องนี้ต้องสนุกถูกใจแฟนๆแน่นอนค่ะเพราะทั้งทีมงานตัวนักแสดงเองรวมไปถึงตัวของละครมันน่าติดตาม ขนาดตัวเราเล่นแล้วเรายังสนุกไปกับเขาเลยค่ะฝากติดตามกันเยอะๆนะคะ

ติดตามการหวนคืนหน้าจอความร้ายอีกครั้งของสาวเข็มกับบทบาทนางร้ายสุดแซ่บที่จะมาสร้างสีสันให้กับละคร ใน “ลมซ่อนรัก” ได้ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.45 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD ช่อง 33