เล่นเองงงเอง! ณเดชน์ สลับตัวบทฝาแฝดหลอก แต้ว ใน ลมซ่อนรัก

เล่นเองงงเอง! ณเดชน์ สลับตัวบทฝาแฝดหลอก แต้ว ใน ลมซ่อนรัก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูภาพเบื้องหลังละคร "ลมซ่อนรัก" ซึ่งตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นสุดๆ เพราะหลังจากที่ "ณเดชน์" ในคราบหมอณนต์ แต่งงานกับ "แต้ว ณฐพร" (ภัทริน) แล้ว    หมอณนต์ ต้องกลับมาอยู่กรุงเทพฯ เพื่อปลอมตัวเป็นพี่ชาย ที่กำลังนอนเจ็บอยู่ที่โรงพยาบาล ทำให้ทุกคนเห็นว่า พี่ชายนั้นยังแข็งแรง ไม่ได้เป็นอะไร

เรียกว่าเป็นการสลับตัวของสองพี่น้องที่ณเดชน์ รับบทหนัก เป็นทั้งหมอณนต์และปราณ ฉากนี้เป็นฉากที่ปราณ หายป่วยกลับมาอยู่บ้าน ซึ่งในเรื่อง แต้ว จะคิดว่าปราณคือหมอณนต์ แต่ที่ปราณ จำตนเองไม่ได้ เพราะสมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก

ฉากนี้ณเดชน์ ต้องเล่นเป็นฝาแฝด ต้องแสดงถึงสองครั้ง โดยมีนางเอกสาวทั้งสองคน คือแต้ว ณฐพร(ภัทริน) และน้องแพทริเซีย(อัณณา) มาเข้าฉากด้วย เรียกว่าเป็นความยากลำบากในการถ่ายทำ ณเดชน์ ก็ต้องท่องบทของทั้งสองคน ตั้งเล่นให้ต่อเนื่องกัน ทั้งสองอารมณ์ เสมือนว่ายืนคุยอยู่กับอีกฝ่ายหนึ่ง ขอบอกว่าเป็นการทำงานที่ยากลำบาก และใช้เวลา ที่สำคัญ ณเดชน์ต้องใช้สมาธิอย่างมาก

ต่อมาเป็นฉากอารมณ์ของณเดชน์ และแต้ว เมื่อแต้ว สังเกตุเห็น ว่าทำไม ณเดชน์ที่รับบทเป็นปราณ ถึงเล่นเครื่องดนตรีที่หมอณนต์เล่นได้ ความลับเกือบแตกเลยว่างั้นเถอะ แต่ยังไง ณเดชน์ ก็ไม่ยอมรับว่าตนเองคือหมอณนต์ สามีของแต้ว ทำให้ทั้งสองต้องทะเลาะกัน จึงเป็นซีนอารมณ์อีกซีนหนึ่งต่อเนื่องกัน  

อย่าว่าแต่ท่านผู้ชมจะสับสน ณเดชน์บทฝาแฝดเลย ขนาดเจ้าตัว เล่นเอง ท่องบทเอง ยังงงกับบทอยู่เหมือนกัน ต้องมาติดตามลุ้นกันว่า แต้วจะจับได้เมื่อไหร่ ว่าณเดชน์ สามีของตนเอง ปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝด หลอกลวงตนเอง เพื่อหาทางจับคนร้าย เพื่อทุจริตบริษัทให้ได้ ต้องติดตาม