คุณแม่จากทางบ้าน ควงลูกชายสุดหล่อ ตอบคำถามลุ้นล้าน ใน The Money Drop ไทยแลนด์

คุณแม่จากทางบ้าน ควงลูกชายสุดหล่อ ตอบคำถามลุ้นล้าน ใน The Money Drop ไทยแลนด์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 21 - อาทิตย์ที่ 22 มี.ค.2558 มาร่วมลุ้นไปกับ 2 แม่-ลูก คุณน้อง-อรุณรุ่ง เเสนอุบล พนักงานบริษัท อายุ 41 ปี ที่มากับลูกชายสุดหล่อ เนล-ทักษกร เเสนอุบล นักเรียน อายุ 17 ปี มาร่วมเป็นเจ้าของเงิน 2 ล้านบาทในรายการ 

 

น้องเนล บอกกับ เอ-วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรและเจ้าของรายการเลยว่า “ผมชอบดูรายการนี้ครับ ดูแล้วก็เลยชวนคุณแม่ให้สมัครมาร่วมรายการ อยากมาเห็นเงินสดๆ 2 ล้านบาท จะได้เอาเงินไปใช้หนี้ที่บ้านครับ” แถมทั้ง คุณแม่-คุณลูก ยังมั่นใจแบบสุดๆ เมื่อเจอคำถามข้อแรก ที่ เอ-วราวุธ ถามว่า “ข้อใดคือเครื่องดนตรีที่ทำให้เกิดเสียงโดยวิธีการดีด” ระหว่าง 4 ตัวเลือก ไวโอลิน , วิโอลา, เชลโล และ ฮาร์ป  ที่ฟังคำถามจบปุ๊ป ลูกชายรีบคว้าเงินวางไว้คำตอบเดียวถึง 2 ล้านบาทแบบหมดหน้าตักเลยทีเดียว  พร้อมบอกด้วยความมั่นใจมากๆว่า “ผมเรียนดนตรีอยู่แล้ว รู้จักเครื่องดนตรีเกือบทุกชนิด ก็มั่นใจว่าน่าจะใช่และเป็นคำตอบที่ถูกครับ”

ซึ่งสุดท้าย ทั้งคู่จะตอบถูกหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามชมรายการ  “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 21 - อาทิตย์ที่ 22  มี.ค.2558 นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 สี