สยอง! เมื่อฝันของเด็กกลายเป็นฝันร้ายของผู้ใหญ่ใน Before I Wake

สยอง! เมื่อฝันของเด็กกลายเป็นฝันร้ายของผู้ใหญ่ใน Before I Wake
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าความฝันของเด็กคนหนึ่งกลายเป็นความจริงขึ้นมา

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพ่อแม่หัวใจสลายเพราะลูกของพวกเขาได้จากโลกนี้ไปแล้ว

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากวันหนึ่งลูกชายที่ตายไปแล้วได้กลับมาเหมือนมีชีวิตจริงๆแต่เป็นเหมือนภาพเสมือนที่ไม่มีอยู่จริง

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากวันหนึ่งพวกเขารู้ตัวว่าสิ่งที่เห็นนั้นเกิดจากพลังพิเศษของเด็กคนหนึ่งที่พวกเขาไปอุปการะมา! 

 

รีเลทีฟสตูดิโอเพิ่งจะปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Before I Wake ผลงานการกำกับของไมค์ ฟลานาแกน ผู้กำกับหนังสยองขวัญเรื่องเยี่ยมจากปีก่อนเรื่อง Oculus บอกเล่าเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่มีสองนักแสดงนำอย่างเคต บรอสเวิร์ทและโทมัส เจนในการมารับบทสองสามีภรรยาที่สูญเสียลูกชายของตัวเองไป

พวกเขาเลยตัดสินใจจะไปรับเลี้ยงอุปการะเด็กชายวัยแปดขวบคนหนึ่งมาจากสถานเด็กกำพร้านามว่า โคดี้ แต่สิ่งที่พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับเด็กชายคนนี้ก็คือว่า เมื่อทุกครั้งที่โคดี้หลับฝันถึงสิ่งที่เขานึก สิ่งเหล่านั้นจะกลายขึ้นมาเป็นความจริง และสิ่งที่สองสามีภรรยาคู่นี้ได้เจอก็คือภาพเสมือนจริงของลูกชายพวกเขา แต่สิ่งเลวร้ายก็บังเกิดขึ้นเมื่อโคดี้ฝันร้ายและวาดปีศาจร้ายรวมถึงผีเด็กในจินตนาการขึ้นมา....

 

 

หลังจากที่ไมค์ ฟลานาแกนสามารถกวาดคำชมไปจากนักวิจารณ์และคนดูไปจากผลงานอย่าง Oculus ในการพลิกวิธีการเล่าหนังสยองขวัญให้มีความซับซ้อนในตัวเอง คราวนี้ Before I Wake ก็น่าจะเป็นผลงานที่น่าจับตามองอีกชิ้นหนึ่งของเขาเลยทีเดียว เพราะแค่พล็อตเรื่องและตัวอย่างก็เรียกได้ว่าเชิญชวนแขกและคอหนังสยองขวัญให้ตีตั๋วเข้าชมอย่างไม่ต้องลังเลกันเลยทีเดียว นอกจากนักแสดงนำทั้งสองคนแล้วยังมีนักแสดงอาทิแอนนาเบท กิช, แดช มิฮอคและเจค๊อบ ทริมเบลย์ ตัวหนังมีกำหนดการเข้าฉายในอเมริกาวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ 


ตัวอย่างภาพยนตร์ Before I Wake