ช่อง3SD ส่งซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่แนวประวัติศาสตร์ JANG OK JUNG ตำนานรักคู่บัลลังก์ ลงจอ

ช่อง3SD ส่งซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่แนวประวัติศาสตร์ JANG OK JUNG ตำนานรักคู่บัลลังก์ ลงจอ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ช่อง3SD ส่งซีรีส์เกาหลีแนวประวัติศาตร์ ย้อนยุค ในสมัยพระเจ้าซุกจองแห่งราชวงศ์โชชอน มาเอาใจแฟนๆซีรี่ย์ นำแสดงโดย ยูอาอิน (รับบทเป็น อีซุน หรือ พระเจ้าซุกจง), คิมแทฮี (รับบทเป็น จางอ๊กจอง หรือ จางฮีบิน), ฮันซึงยอน (รับบทเป็น ชเวซุกบิน หรือ ชเวทงอี), แจฮี (รับบทเป็น ฮยอนชีซู), ฮงโซฮยอน (รับบทเป็น มเหสีอินฮยอน), อีซางยอบ (รับบทเป็น องค์ชายทงพยอง)

“JANG OK JUNG ตำนานรักคู่บัลลังก์” เป็นเรื่องราวของ จางอ๊กจอง หรือ จางฮีบิน (รับบทโดย คิมเตฮี) ผู้หญิงที่เกิดมาในฐานะชนชั้นต่ำ มีบิดาเป็นชนชั้นสูง ส่วนมารดาเป็นทาส ครอบครัวของเธอต้องใช้ชีวิตแบบหลบๆ ซ่อนๆ มารดาของเธอถูกจับเป็นทาส พี่ชายหายสาบสูญ และบิดาของก็เธอล้มป่วยเสียชีวิต นายหญิงคัง ช่วยเหลือเธอด้วยการรับมาเลี้ยง และได้สอนวิธีการตัดเย็บเสื้อผ้า จากความใฝ่รู้ทำให้เธอเรียนรู้ได้เร็วกว่าใคร และหลังจากเธอได้สูญเสียนายหญิง เธอตั้งหน้าตั้งตาทำงานในร้านเสื้อผ้า เพื่อนำเงินไปไถ่ตัวมารดา ซึ่งเธอได้รับมอบหมายให้ตัดชุดบุรุษชั้นสูง ซึ่งผู้มาวัดตัวที่ร้านคือ องค์รัชทายาทอีซุน (รับบทโดย ยูอาอิน) ซึ่งทั้งคู่ได้มีโอกาสกันอีกหลายครั้ง โดยไม่รู้ฐานะที่แท้จริง และได้ตกหลุมรักกัน ภายหลังอีซุนกลับต้องเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับผู้หญิงที่ตนเองไม่ได้รัก เพื่อให้ได้ซึ่งอำนาจทางการเมือง เขาจึงต้องทำร้ายผู้หญิงที่ตนเองรัก

บทสรุปเรื่องราวชีวิตและความรักของเขาและเธอจะจบลงเช่นไรติดตามชมซีรี่ย์แนวประวัติศาสตร์ “JANG OK JUNG ตำนานรักคู่บัลลังก์” เริ่มออกอากาศวันที่ 16 มีนาคม 2558 ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.15-22.15 น. ทางช่อง 3SD ช่อง 28