ฮาย-แหวด ลุ้นล้าน ถือเคล็ดเอาเงินตบตัว ใน The Money Drop

ฮาย-แหวด ลุ้นล้าน ถือเคล็ดเอาเงินตบตัว ใน The Money Drop
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 14 - อาทิตย์ที่ 15 มี.ค.2558 มาร่วมลุ้นไปกับ คู่พี่น้องสุดซี้ ฮาย - อาภาพร นครสวรรค์ ที่จูงมือน้องสาว แหวด-อรอนงค์ คงประกอบ มาร่วมเป็นเจ้าของเงิน 2 ล้านบาท จาก เอ-วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรในรายการ 

ที่เมื่อทั้ง ฮาย-แหวด เห็นกองเงินอยู่ตรงหน้า ต่างก็รีบคว้าเงินมาตบตัวกันทั้งที่ พร้อมบอกว่า “ขอให้เฮงๆ รวยๆ ได้เอาเงินกลับบ้านนะคะ” ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องมาลุ้นกับการตอบคำถามเพียง 7 ข้อเท่านั้น แต่เมื่อ หนุ่มเอ บอกคำถามข้อแรกก็ทำเอาทั้งคู่ต่างรีบกุมขมับ คิ้วชนกันทันที กับคำถามที่ว่า “จากเนื้อเพลง ชอบไหม ของ ฮาย - อาภาพร นครสวรรค์ ผลบวกรวมของสัดส่วน  34  - 24 -  35 เท่ากับเท่าไร?”

เจอคำถามข้อนี้เข้าไปทำเอา 2 พี่น้องยืนนับนิ้วกันใหญ่ พร้อมบ่น “ร้องทุกวันแต่ไม่เคยเอามาบวกกันเล๊ยยย” แถมบวกกันไปเถียงกันไป จนต้องเริ่มบวกกันใหม่ตั้งแต่ต้น เรียกว่ายืนนับนิ้วกันจนเกือบถึงวินาทีสุดท้าย

ซึ่งสุดท้าย ทั้งคู่จะตอบถูกหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามชมรายการ  “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 14  - อาทิตย์ที่ 15  มี.ค.2558 นี้ เวลา 18.00 น.  ทางช่อง 7 สี


ชมตัวอย่างรายการ Money drop Thailand คลิกเลย