ชมพู่ ก่อนบ่าย ควงแฟนหนุ่ม ลุ้นเงินล้านทำธุรกิจร่วมกัน The Money Drop

ชมพู่ ก่อนบ่าย ควงแฟนหนุ่ม ลุ้นเงินล้านทำธุรกิจร่วมกัน The Money Drop
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 7 - อาทิตย์ที่ 8 มี.ค.2558 มาร่วมลุ้นไปกับคู่รักของสาวอารมณ์ดี  “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ที่ควงคู่แฟนหนุ่มสุดเท่ บอย-วัชรพงศ์ พลเมืองดี หลานชายแท้ๆ ของตลกรุ่นใหญ่ เป็ด เชิญยิ้ม

 

ที่งานนี้ทั้งคู่ควงแขน จับมือกันแน่นเว่อร์ โชว์ความหวานตลอดการแข่งขันในรายการ ที่งานนี้ หนุ่มบอย มาเผยว่า “รู้จักกับชมพู่มานานแล้วครับ เค้าเป็นคนแปลก และผมก็ชอบของแปลกอยู่แล้วครับ ส่วนเงินรางวัลถ้าได้จริงๆก็คิดว่าจะเอาไปใช้ในการลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน ซึ่งตอนนี้กำลังวางแผนกันอยู่ว่าจะทำธุรกิจอะไรในอนาคตครับ” 

 

ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องมาลุ้นกับ 7 คำถามเพื่อการรักษาเงินมูลค่า 2 ล้านบาท ให้ได้ ในคำถาม “บุคคลใดต่อไปนี้ มีส่วนสูงน้อยกว่ากัน?” ระหว่าง โย่ง อาร์มแชร์ , แสตมป์  อภิวัชร์ , เวียร์ ศุกลวัฒน์ หรือ บอล เชิญยิ้ม ที่พอเจอคำถามในข้อนี้เข้าไปทำเอาสาวชมพู่ก้มหน้านิ่ง พร้อมบอกเลยว่า “ข้อนี้บอกเลยว่าเดาจากความรู้สึกล้วนๆ เราเจอพี่ บอล เชิญยิ้ม ซึ่งเค้าก็สูงมาก ส่วนดาราคนอื่นๆ ก็สูงมากเหมือนกัน แต่เราก็ไม่เคยไปยืนเทียบ เรียกว่าข้อนี้เดาล้วนๆ เลยค่ะ ตอนนี้ ตื่นเต้น เกรงไปหมด”

ซึ่งสุดท้าย ทั้งคู่จะตอบถูกหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามชมรายการ  “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 7 - อาทิตย์ที่ 8 มี.ค.2558 นี้ เวลา 18.00 น.  ทางช่อง 7 สี