แต้ว ช้ำ ซบรัก ณเดชน์ พักใจบนไร่ดอย ใน ลมซ่อนรัก

แต้ว ช้ำ ซบรัก ณเดชน์ พักใจบนไร่ดอย ใน ลมซ่อนรัก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูภาพเบื้องหลังละครลมซ่อนรัก ซึ่งเรื่องกำลังเข้มข้นอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ แต้ว ณฐพร (ภัทริน) ถูกคนรัก เดี่ยว สุริยนต์(ธนาฒน์) หลอกจนหมดเนื้อหมดตัว แถมยังถูกไล่ออกจากบริษัท ในข้อหาฉ้อโกงบริษัทอีก เธอจึงหนีกลับมาอยู่ที่บ้านแม่ คุณพี่เจี๊ยบ ปวีณา(ภารตี) บนดอยผาหมอก และได้รู้จักกับ ณเดชน์ (หมอณนต์) ที่นี่เอง

และสุดท้ายเธอก็อัดอั้นตันใจ เพราะไม่รู้จะเล่าให้ใครฟัง โดยเฉพาะแม่ของตนเอง จึงเล่าให้ณเดชน์ฟัง เรื่องที่ตนเองถูกหลอก และต้องหาเงินมาใช้หนี้ให้กับบริษัท เป็นเงินถึง 17 ล้านบาท  ณเดชน์ หาทางช่วย ด้วยการ ยื่นข้อเสนอ ให้แต้ว มาแต่งงานด้วย แล้วจะให้ยืมเงินไปใช้หนี้ แรกทีเดียวแต้ว ไม่ยอม แต่สุดท้ายก็จนปัญญาจะหาเงินได้ จึงรับปาก ณเดชน์ ในที่สุด 

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ไร่ จิมทอมสัน จ.นครราชสีมา เป็นฉากสวย ๆ ของพระเอก และนางเอก ซึ่งถึงแม้ฉากจะเศร้า แต่ภาพเบื้องหลังเต็มไปด้วยความสวยงาม เพราะมีทุ่งดอกไม้ บานอยู่เต็มท้องทุ่ง ฉากนี้แต้วต้องร้องไห้ สารภาพเรื่องจริงทุกอย่างให้ณเดชน์ฟัง โดยฝ่ายชายก็ปลอบใจ โอบกอดแต้วด้วยความสงสาร เรื่องร้องไห้ ไม่ต้องพูดถึง

จะกี่เทค น้ำตาก็สั่งได้ น้องแต้วเล่นละครได้อย่างสุดซึ้ง  เรียกว่า นักแสดงชายอย่าง ณเดชน์ ถึงกับเอ่ยปากชมเลยทีเดียว ว่าแต้วนั้น เป็นนักแสดงคุณภาพของแท้ ส่วนฉากที่ณเดชน์ ขอแต้วแต่งงาน เพื่อช่วยเอาเงินไปใช้หนี้ให้ ก็ถ่ายทำที่ไร่ จิมทอมสันเช่นเดียวกัน แต่เป็นมุมสวนผัก บรรยากาศ ก็อบอุ่นไปอีกแบบ  มีทั้งฟัก แฟง ห้อย ระย้าเต็มไปหมด เดินไปทางไหน ทั้งแต้วและณเดชน์ ก็แทบจะชนพืชผักไปซะทุกทีไป

เรียกว่า เป็นการขอแต่งงานชนิดที่มีข้อแลกเปลี่ยน แต่ที่เจ็บใจนางเอกสาว  มันจี๊ด ก็ตรงที่บทนั้นบอกว่า   สาเหตุที่ณเดชน์ขอแต้วแต่งงาน เพราะแต้ว เป็นตัวทอปบนดอย เรียกว่าสวยที่สุดบนดอยว่างั้นเถอะ  ทำเอาแต้วโกรธ ณเดชน์ ฉากนี้เลยลงท้าย ที่ทั้งคู่ต้องทะเลาะกันไปตามระเบียบ เรียกว่าเป็นความรักในอีกรูปแบบหนึ่ง ของณเดชน์และแต้ว ซึ่งสุดท้ายแล้ว แต้วจะยอมรับข้อเสนอ แต่งงานกับณเดชน์ เพื่อหาเงินใช้หนี้หรือไม่นั้น ต้องติดตามชมกันให้ได้ ห้ามพลาด

ละคร ลมซ่อนรัก ออกอากาศ ทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำทางไทยทีวีสีช่อง 3