เบนซ์ พรชิตา นำทีมหลอนในบทคุณยาย วรนาฏ “ทายาทอสูร”

เบนซ์ พรชิตา นำทีมหลอนในบทคุณยาย วรนาฏ “ทายาทอสูร”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


 

ถือฤกษ์ดีบวงสรวงไปแล้วสำหรับละครสุดสยองขวัญที่หยิบขึ้นมารีเมคปัดฝุ่นใหม่ในเวอร์ชั่น 2015 อย่างละครเรื่อง ทายาทอสูร ของค่าย ดี วัน ทีวี ซึ่งงานนี้ได้ น้อง-พรสุดา มานั่งแท่นผู้จัดในครั้งนี้ด้วยภายในงานนำทีมมาโดย "เบนซ์ พรชิตา" ซึ่งมารับบท คุณยายวรนาฏ และ พระเอกหนุ่มอย่าง "ณัฐ ณัฐรัฐ" ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมบวงสรวงกันอย่างพร้อมเพรียง ณ ช่อง 3 หนองแขมเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา 

ทางด้าน ของสาว เบนซ์-พรชิตา ที่มารับบท คุณยายวรนาฏ ในเวอร์ชั่น 2015 เผยว่า "ก็ดีใจนะที่พี่ๆ ไว้ใจเราให้มารับบทนี้ซึ่งใครๆก็คงรู้จักกับคุณยายคนนี้ดีอยู่แล้วสมัยเด็กๆ เบนซ์ เชื่อเลยนะคะ ว่าทุกคนต้องเคยกลัวกับการดูคุณยายวรนาฏปล่อยตะขาบเข้าปากคนแน่นอนค่ะ แต่นั่นมันเวอร์ชั่นเก่าแล้วค่ะเราจะไม่เอามาเปรียบเทียบกันค่ะเราจะของปีนี้ปี 2015 จะทำให้ออกมาดีที่สุดค่ะ เพราะสมัยนี้มันก็มีเทคนิคหลายๆ อย่างแล้วเนอะคงจะมาให้คุณยายปล่อยตะขาบแบบธรรมดาก็คงจะไม่ได้แล้วค่ะ ก็น่าจะมีอะไรพิเศษมาเพื่อเป็นกำไรให้กับคนดูบ้างให้ดูน่าตื่นเต้นและน่ากลัวไปด้วย แถมในเรื่องนี้ยังมีนักแสดงหน้าใหม่ๆ ที่เข้ามาร่วมกันทำให้ละครสนุกมากยิ่งขึ้นค่ะเบนซ์รับรองนะคะว่า ทายาทอสูรในเวอร์นี้ต้องสนุกและก็หลอนพร้อมความน่ากลัวไปในตัวไม่แพ้เวอร์ชั่นเก่าๆ แน่นอนค่ะ"

เรียกได้ว่าใครที่เคยกลัวและติดใจกับความหลอนของ ทายาทอสูร มาแล้วในครั้งก่อนนักแสดงการันตีขนาดนี้ว่าเวอร์ชั่นใหม่จะสร้างความน่ากลัวและตื่นเต้นให้กับคุณผู้ชมไม่แพ้ของเก่าแน่นอนติดตามความน่ากลัวของคุณยาย วรนาฏ ใน ทายาทอสูร เร็วๆนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3