คิมเบอร์ลี แฮปปี้บท พริบพราว เล่นเต็มไม่มีกั๊ก ใน แอบรักออนไลน์

คิมเบอร์ลี แฮปปี้บท พริบพราว เล่นเต็มไม่มีกั๊ก ใน แอบรักออนไลน์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

กระแสในสังคมโซเชี่ยลพุ่งแรงต่อเนื่องสำหรับละครแอบรักออนไลน์ ทางช่อง 3 ที่จับทางแฟนๆ ในยุคดิจิตอลแบบนี้ได้อย่างอยู่หมัด ทำเอานางเอกหน้าสวยอย่าง “คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ” ที่ในเรื่องรับบท “พริบพราว” สาวนอกสุดมั่นเป็นปลื้มกับฟีดแบกเอามากๆ

“เรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่สองที่ได้ร่วมงานกับพี่แอนค่ะ นักแสดงก็เป็นชุดเดียวกันเกือบทั้งหมดทำงานด้วยแฮปปี้ทุกคนค่ะ แต่คาแรคเตอร์เปลี่ยนไปเยอะมาก เรื่องนี้คิมเล่นเป็นพริบพราว ลุคส์คุณหนู เปรี้ยวๆแต่งตัวแต่งหน้าจัดเต็ม แบรนด์เนมทั้งตัว แล้วก็จะเป็นคนพูดตรง ไม่ยอมใคร เกลียดคนโกหก ไม่ชอบคนซิกแซ็ก แต่ตัวเองทำได้นะคนอื่นห้ามทำ (หัวเราะ) ถือว่าได้พลิกบทบาทเป็นคนละอย่างเลยจากที่เคยเล่นเหมือนกันนะคะ พอละครออนแอร์คิมว่ากระแสดีมากเลยค่ะ ก็จะมีทั้งคนชอบ แล้วก็หมั่นไส้แต่หมั่นไส้พริบพราวนะ (หัวเราะ) แฟนคลับเขาก็ชอบมากบอกคิมได้เล่นอะไรที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่เหมือนเดิม ในเรื่องนี้ทั้งก๋ากั่น ไม่กลัวใคร แอบร้าย แต่พอช่วงหลังๆ ก็ทั้งหวาน ทั้งดราม่า ทั้งเต้นรำร้องเพลงกลางตลาด เล่นเองก็ขำเอง อย่าถามว่าเขินมั้ย คิมตอบไม่ถูกเพราะมันมากมาก (หัวเราะ) แต่ก็ต้องทำค่ะ เรื่องนี้ค่อนข้างโป๊งฉึ่ง หลายแบบ คนดูจะไม่เบื่อเพราะมีเรื่องให้ลุ้นให้ตื่นเต้นตลอด คิมอยากให้ทุกคนได้ชมกันจนจบค่ะ รับรองว่ามันสนุกจริงๆ คิมเชื่อว่าอาจจะตรงกับใครหลายคนด้วย”

สาวคิมเบอร์ลีการันตีความสนุกขนาดนี้ แฟนๆ ไม่ควรพลาดละคร แอบรักออนไลน์ ทุกคืนวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33) 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่