เปิดใจ! 'นิชคุณ' เล่นซิทคอม รับแซ่บ MY BOSS ครั้งแรกในไทย!

เปิดใจ! 'นิชคุณ' เล่นซิทคอม รับแซ่บ MY BOSS ครั้งแรกในไทย!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สร้างชื่อสร้างผลงานในเกาหลีและนานาประเทศมามานาน ถึงเวลาที่นักร้องหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล หรือ นิชคุณ 2PM จะขอชิมลางงานแสดงครั้งแรกในประเทศไทยสักที กับซิทคอมโรแมนติก-คอเมดี้ "รับแซ่บ MY BOSS" ที่ออกอากาศทางช่องทูฟอร์ยู 

 

โดยในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ เป็นการเข้าฉากครั้งแรกของนิชคุณ ได้เปิดสตูดิโอสถานที่ถ่ายทำย่านนนทบุรี พูดคุยกับสื่อมวลชน เปิดใจถึงการรับเล่นซิทคอม รับแซ่บ MY BOSS พร้อมกับผู้กำกับ "ศุภกร เหรียญสุวรรณ" และบรรยากาศในกองถ่ายอย่างสนุกสนาน

 

นิชคุณกล่าวว่า "ผมรับบทเป็นเปี๊ยก เด็กพูดเหน่อจากสุพรรณ นิสัยซื่อๆ ตรงๆ จริงใจ หนีพ่อมาเพื่อฝึกงานในกรุงเทพ และก็ได้มาทำในบริษัทนี้ ตัวตนเปี๊ยกเป็นคนที่ซื่อมากๆ ทำอะไรมันกลายเป็นนำความวุ่นวายสุดป่วนมาให้คนในบริษัท ผมอยากร่วมงานกับพี่เอ๋ (ผู้กำกับ) มานานแล้วครับ คุยกันไว้นานแล้ว พอเรื่องคิวลงตัว เลยได้มาเล่นเรื่องนี้ จะไม่หายไปเลย แน่นอนครับ นิชเปี๊ยกจะกลับมาอีกแน่นอน ฝากติดตามด้วยครับ"

 

Sanook! Movie ได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากแฟนๆ แล้ว โดยในตอนของนิชคุณ จะออกอากาศด้วยกัน 2 ตอน รอติดตามความฮาของ "นิชเปี๊ยก" ได้ทาง "รับแซ่บ MY BOSS" ช่องทูฟอร์ยู ทุกวันศุกร์ เวลา 20.15 น. 


เปิดใจ นิชคุณ เล่นซิทคอม รับแซ่บ MY BOSS