สาวน้อยวัย 16 ควงคุณแม่ มาหาทุนการศึกษา ใน The Money Drop

สาวน้อยวัย 16 ควงคุณแม่ มาหาทุนการศึกษา ใน The Money Drop
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สาวน้อยวัย 16 ควงคุณแม่ มาหาทุนการศึกษา

ลุ้นรางวัล 2 ล้านบาท ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

 

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในเสาร์ที่ 7 - วันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ. มาลุ้นไปกับคู่แม่ลูกจากทางบ้าน กับคุณแม่ พัชรี สัพโส พนักงานหัตถเวช วัย 47 ปี พร้อมลูกสาววัยใส ใบเตย - ณชญาดา พลศรีลา อายุ 16 ปี ที่สมัครมาร่วมรายการเป็นเจ้าของเงินรางวัล 2 ล้านบาท กับการรักษาเงินในการตอบคำถามเพียงแค่ 7 ข้อเท่านั้น เหลือเท่าไรเอากลับบ้านไปได้เลยทันที!!!

ที่งานนี้ น้องใบเตย บอกเลยว่า “หนูเป็นคนสมัครมารายการนี้เองเลยค่ะ อยากพาคุณแม่มาเล่น เพื่อจะได้หาเงินมาใช้หนี้ กับแบ่งเป็นทุนการศึกษาของหนูด้วยค่ะ ซึ่งหนูกับคุณแม่ไปอธิษฐานไว้ว่าถ้าได้เงินกลับไปจะเอาไปทำบุญที่วัดหลวงพ่อทันใจค่ะ”

ที่มาเริ่มกับคำถามข้อแรกในหมวดคำถามเกี่ยวกับอุณหภูมิ กับคำถามที่ว่า “0 องศาเซลเซียส เท่ากับกี่องศาฟาเรนไฮต์?” ซึ่งได้ฟังคำถามจาก เอ-วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรในรายการปุ๊บ ก็ทำเอาน้องใบเตย ยิ้มกว้างเลยทีเดียว แถมยังให้คุณแม่ช่วยเอาเงินมาวางไว้ที่คำตอบเดียว ทุ่มหมดทั้ง 2 ล้านบาททันที 

ซึ่งสุดท้าย 2 แม่-ลูก จะตอบถูกหรือไม่ และจะได้เล่นในข้อต่อไปหรือเปล่า มาร่วมลุ้นและติดตามชมรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวัน เสาร์ที่ 7  - อาทิตย์ที่ 8 ก.พ.2558  นี้ เวลา 18.00 น.  ทางช่อง 7 สี