'วู้ดดี้' ท้า 'เดอะวั๊ง' หมอดูโคตรแม่น ชี้เนื้อคู่ 'กุ๊บกิ๊บ' เกี่ยวอะไรนักบอลชาย!

'วู้ดดี้' ท้า 'เดอะวั๊ง' หมอดูโคตรแม่น ชี้เนื้อคู่ 'กุ๊บกิ๊บ' เกี่ยวอะไรนักบอลชาย!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

'วู้ดดี้' ท้า 'เดอะวั๊ง' หมอดูโคตรแม่น

 ชี้เนื้อคู่ 'กุ๊บกิ๊บ' เกี่ยวอะไรนักบอลชาย!

 

“หมอวั๊ง” หมอดูศาสตร์ไพ่ออราคิด ที่เคยมาออกในรายการ “ตื่นมาคุย” จนทำให้คนทั้งประเทศถึงกับอึ้งกับความแม่นยำชนิดโคตรแม่น ทำให้ “วู้ดดี้” ไม่รอช้าจัดหนักแบบเต็มเหนี่ยวพิสูจน์กันให้เห็นใน “วู้ดดี้เกิดมาคุย”ว่าจะแม่นจริงหรือไม่

ครั้งแรกที่เจอ “หมอวั๊ง” นั้น “วู้ดดี้” ไม่ได้ตั้งใจที่จะดูดวง เพราะไม่เคยเชื่อเลยสักครั้งว่าหมอดูที่ว่าแม่นๆกันนั้นจะจริงอย่างที่ใครๆบอกกัน และการมาพิสูจน์ความแม่นในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยครั้งนี้ของ “หมอวั๊ง” นั้น จะเป็นครั้งที่พิเศษสุด เพราะคนที่จะมาเป็นปรัศนีย์ให้หมอวั๊ง เป็นคนใกล้ตัวอย่างสุดๆ แถม “หมอวั๊ง” ยังเคยออกปากเองว่าคนๆนี้เป็น “คู่บุญของหมอวั๊ง” ในชาตินี้ ถ้าผลออกมาว่าทายไม่ถูกคงไม่แม่นจริงและเหมือนหมอดูทั่วๆไป

“วู้ดดี้” ได้จัดปรัศนีคนสนิทของ “หมอวั๊ง” มาร่วมถ่ายทำในรายการ โดยการมาในวันนี้ทุกอย่างจะต้องเป็นความลับ ไม่ให้ “หมอวั๊ง” รู้เด็ดขาด เริ่มแรกที่ถ่ายทำ ไพ่ใบแรกในการทายนั้นถือว่าแม่นระดับหนึ่ง เมื่อ “หมอวั๊ง” ทายถูกว่า “ปรัศนีย์เป็นผู้หญิง” แต่ไพ่ใบต่อๆมาที่เปิดมานั้น เล่นเอาทีมงานถึงกับอึ้ง กับคำพูดที่ว่า “ในใจเธอมีความกังวลเรื่องความรัก และการมาเป็นปรัศนีครั้งนี้ก็มาจากการจิกของทีมงานอย่างกะทันหัน เป็นคนอายุน้อยกว่าวู้ดดี้ ทำงานกับวู้ดดี้ และรับเงินจากวู้ดดี้” ทุกอย่างที่หมอดู “เดอะวั๊ง” พูดมานั้นตรงเป๊ะเหมือนตาเห็น เพราะมันคือความจริงทุกประการ “วู้ดดี้” จึงถามต่อว่าความรักของเธอนั้นเป็นอย่างไร และจากคำถามนี้จึงทำให้ปรัศนีย์สาวอย่าง “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ถึงกับเปิดเผยตัวตนออกมาเพราะกลัวว่าความลับจะรั่วไหลไปมากกว่านี้คือ “เธอคนนี้มีอะไรเกี่ยวกับบอล เก่ง มีความสามารถ ไม่ชอบถูกบังคับ โสดแบบเหงาๆ ส่วนนักบอลนั้น ผู้หญิงคนนี้มีการสื่อสารหวานๆ ให้กัน นักบอลเองก็ชอบผู้หญิงคนนี้ แต่มันไม่ถูกต้องเพราะผู้ชายมีแฟนอยู่แล้ว!!!!”

เรื่องราวทั้งหมดของ “กุ๊บกิ๊บ” จะถูกเปิดเผยออกมาอย่างหมดเปลือกหรือไม่ ใครคือผู้ชายคนนั้นของกุ๊บกิ๊บ? คนที่คนไทยเคยเดาเอาไว้หรือไม่ รวมถึงอีกประเด็นที่ “วู้ดดี้” เพิ่งได้ทราบจากสไตลิสต์ประจำตัว ที่กำลังตามหาแม่บังเกิดเกล้ามานานเกือบ 20 ปี จะได้เจอกับแม่อีกครั้งเพราะไพ่ออราคิดของ “หมอวั๊ง” หรือไม่นั้น

สามารถชมคลิปรายการย้อนหลัง “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ได้ที่นี่