อั้ม,ชิปปี้,พีช,ออม บวงสรวงละครแนวโรแมนติก-ดราม่า แรงตะวัน

อั้ม,ชิปปี้,พีช,ออม บวงสรวงละครแนวโรแมนติก-ดราม่า แรงตะวัน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

“ไก่-วรายุทธ” นำทีมนักแสดง “อั้ม,ชิปปี้,พีช,ออม” 

บวงสรวงละครแนวโรแมนติก-ดราม่า “แรงตะวัน

 

ได้ฤกษ์บวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครแนวโรแมนติก-ดราม่า แรงตะวัน ผลิตโดย บริษัทน้องใหม่ เลิฟ ดราม่า จำกัด ของผู้จัดคนเก่ง ไก่-วรายุทธ เมื่อเช้าวันที่ 18 มกราคม 2558 เวลา 09.00น.ณ บริเวณ ช่อง 3 หนองแขม โดยนำพระเอกหล่อปากแดง “อั้ม-อธิชาติ” มาประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ “ชิปปี้-ศิรินทร์” ร่วมด้วย พีช-พชร,ออม-สุชาร์,เบส-ชนิดาภา,พิณต้า ณ พัทลุง,เดี่ยว-สุริยนต์,น็อต-วรฤทธิ์,เพทาย พลอยมีค่า และนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย

 

“แรงตะวัน” ละครโรแมนติก-ดาราม่า เรื่องราวของ ทานตะวัน หรือ เคท (รับบทโดย ชิปปี้-ศิรินทร์) สาวสวยทันสมัย เรียนแฟชั่นดีไซน์จบเมืองนอก ที่ต้องทิ้งความฝันเพื่อมาสะสางปัญหาของพี่ชายที่ตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรรม และเมื่อเธอกลับมาต้องพบกับ สุริเยนทร์ หรือ นายภู (รับบทโดย อั้ม-อธิชาติ) เจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลเมืองจันทร์ ที่บุกเข้าบ้านเพื่อหาตัวพี่ชายของทานตะวัน ที่เขาปักใจเชื่อว่าเป็นต้นเหตุทำให้พี่สาวของเขาตาย และคิดว่าทานตะวันมีส่วนรู้เห็นเป็นใจกับพี่ชาย ยิ่งทานตะวันปกป้องพี่ชายมากแค่ไหน กลับทำให้เติมเชื้อไฟให้สุริเยนทร์มากเท่านั้น เขาสัญญากับตัวเองว่าฆาตรกรจะต้องได้รับโทษอย่างสาสม

 

บรรยากาศพิธีบวงสรวงอบอุ่นเต็มไปด้วยทีมงาน ดารานักแสดง สื่อมวลชน แฟนคลับที่มาให้กำลังใจสามารถติดตามชมละครแนวโรแมนติก-ดราม่า “แรงตะวัน” ได้ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง3 HD (ช่อง33) เร็วๆนี้