คลิปตัวอย่างแอนิเมะ ผ่าพิภพไททัน ภาครุ่งอรุณของรีไว ตอน 2

คลิปตัวอย่างแอนิเมะ ผ่าพิภพไททัน ภาครุ่งอรุณของรีไว ตอน 2
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

คลิปตัวอย่างแอนิเมะ ผ่าพิภพไททัน ภาครุ่งอรุณของรีไว ตอน 2

ผ่าพิภพไททัน ภาครุ่งอรุณของรีไว หรือ Attack on Titan: No Regrets ภาคพิเศษที่เล่าเรื่องราวในอดีตของ รีไว สมัยเมื่อตอนที่เขามาเข้าร่วมกับหน่วยสำรวจใหม่ๆ ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องก่อนภาคหลัก ภาคนี้มีออกมาให้อ่านกันแบบหนังสือการ์ตูนแล้ว และมีทำเป็นแอนิเมชั่นแบบ OVA แผ่น DVD และบลูเรย์ให้ดูกันด้วย ทำออกมาทั้งหมดสองตอนสองแผ่น แผ่นแรกนั้นออกวางขายเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2014 พร้อมกันหนังสือการ์ตูนภาคปกติเล่มที่ 15 ส่วนแผ่นสองจะมาวันที่ 9 เมษายน 2015 หรือพร้อมกับหนังสือการ์ตูนภาคปกติเล่ม 16 นั่นเอง

 Attack on Titan: No RegretsAttack on Titan: No Regrets

 

เรื่องย่อของ ผ่าพิภพไททัน ภาครุ่งอรุณของรีไว จะกล่าวถึงเรื่องราวของรีไวเป็นหลัก ซึ่งก่อนจะมาเข้าหน่วยสำรวจนั้น รีไว และพรรคพวกได้ก่อคดีและฆ่าคนตายไว้มากมาย จนกระทั่งรีไวถูกเออร์วินของหน่วยสำรวจจับตัวได้ ทางเออร์วินเสียดายความสามารถของรีไว จึงได้ยื่นข้อเสนอกับเขาอย่างหนึ่งคือ หากรีไวเข้าร่วมกับหน่วยสำรวจ ทางการจะไม่เอาผิดคดีที่เขาเคยก่อไว้ทั้งหมด ซึ่งรีไวก็ได้ตอบตกลงเข้าร่วม โดยตอนแรกเขาก็เข้าร่วมแบบไม่เต็มใจ เพราะวางแผนจะลอบสังหารเออร์วินในภายหลัง แต่เมื่อเขาร่วมต่อสู้กับหน่วยสำรวจไปเรื่อยๆ ก็เริ่มผูกพันธ์และได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนในหน่วยมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นหัวหน้าหน่วยในภาคหลัก

 

แอนิเมะ ผ่าพิภพไททัน ภาครุ่งอรุณของรีไว เวอร์ชั่นไทยคาดว่าทาง โรส มิเดีย คงเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เช่นเดียวกัน แต่ยังไม่เปิดเผยว่าจะวางจำหน่ายเมื่อใด

 

ปิดท้ายกันด้วยภาพ Attack on Titan The Real จาก Universal Studios Japan

Attack on Titan: No RegretsAttack on Titan: No Regrets

 

 

Source:

  • https://www.animenewsnetwork.com/news/2015-01-22/attack-on-titan-no-regrets-anime-promo-previews-last-episode/.83572