โบ-เอก คู่รักสุดหวานควงคู่ ลุ้นเงินล้าน ใน The Money Drop ไทยแลนด์

โบ-เอก คู่รักสุดหวานควงคู่ ลุ้นเงินล้าน ใน The Money Drop ไทยแลนด์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

โบ-เอก คู่รักสุดหวานควงคู่ ลุ้น 2 ล้านบาท

ตอบคำถามจาก “ไอศกรีม ซันเดย์”  ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

 

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในเสาร์ที่ 17 - วันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม มาลุ้นไปกับคู่รักสุดหวานของนางเอกสาวจากช่อง 7 สี  โบ-ธัญญะสุภางค์    จิรปรีชานท์ (นางเอกละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย) และหนุ่มสุดหล่อ เอก- ศุภากร ประทีปถิ่นทอง เจ้าของฉายา “เอก เด็กวัดร้อยล้าน” ที่ควงคู่มาร่วมลุ้น 2 ล้านบาทในรายการด้วยเช่นกัน ที่ทั้งคู่มาโชว์ความหวาน พร้อมช่วยกันคิดตอบคำถามกับเงินรางวัลมูลค่า 2 ล้านบาทในรายการ  แต่เพียงเข้าคำถามข้อที่ 2 ทั้งคู่ ก็ทำเงินร่วงต่อหน้าต่อตาหายไป ล้านกว่าบาทเลยทีเดียว!!!  ทำเอาทั้ง สาวโบ กรี๊ดกระจาย แถม  หนุ่มเอก  ถึงกับมองเงินทีร่วงตกลงไปตาละห้อย เพราะเหลือเงินไปเล่นอีก 5 ข้อที่เหลือกับเงินเพียงแค่ 440,000 บาทเท่านั้น!!! 

 

พร้อมมาลุ้นกับข้อที่ 3 กับคำถามที่พิธีกรหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล  ถามว่า  “จากข้อมูลจาก sanook.com  ชื่อของ “ไอศกรีมซันเด” มีที่มาจากอะไร” ระหว่าง ทำขายเฉพาะวันอาทิตย์ , ชื่อเมืองต้นกำเนิด  ,  ชื่อคนคิดค้นสูตร  หรือ  กลมเหมือนดวงอาทิตย์ ซึ่งข้อนี้ทำเอา ทั้ง โบ-เอก ถึงกับคิดหนักเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่ไม่รู้และไม่มั่นใจ แต่ก็เลือกแบ่งการวางเงินไว้เพียง 2 คำตอบเท่านั้น!!!

 

 ซึ่งสุดท้ายทั้งคู่จะตอบถูกหรือไม่ และจะได้เล่นในข้อต่อไปหรือเปล่า มาร่วมลุ้นและติดตามชมรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป  ไทยแลนด์) ในวัน เสาร์ที่ 17 - อาทิตย์ที่ 18 มกราคม 2558 นี้ เวลา 18.00 น.  ทางช่อง 7 สี