หมาก นวดประคบ แอน เขินหน้าแดง วางตัวไม่ถูก ใน แอบรักออนไลน์

หมาก นวดประคบ แอน เขินหน้าแดง วางตัวไม่ถูก ใน แอบรักออนไลน์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

“หมาก” นวดประคบ “แอน”

เขินหน้าแดง วางตัวไม่ถูก


ยิ่งดูยิ่งสนุกสำหรับละครรักอารมณ์ดี สลับขั้วรักกันแอบรักออนไลน์ ของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 

 

โดยวันนี้ก็มีฉากเด็ดมาให้ชมกัน เป็นตอนที่ ปราณนต์ (หมาก-ปริญ สุภารัตน์) ชวน อวัศยา (แอน ทองประสม) มาทานข้าวที่บ้าน เพื่อเป็นการตอบแทนที่ช่วยสอนงานทุกอย่าง แต่พอมาถึง ป้าเปรี้ยว(ท๊อป-ดารณีนุช โพธิปิติ) ชวนไปนวดสมุนไพร อวัศยาตามใจ แต่นวดไปนวดมา คนนวดออกแรงเยอะ จนอวัศยาเส้นพลิก  กระดุกกระดิกไม่ได้ ปราณนต์ รีบเอาลูกประคบมาประคบให้อย่างเก้ๆกังๆ ทำเอาอวัศยาถูกใจ แต่ก็เขิน

 

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านไม้ล้อมรัก แถวสวนหลวง  เป็นฉากน่ารัก ฟินๆ อีกฉากของหมาก กับ แอน  ฉากนี้แอนช่วยสอนป้าแดง คนนวด  ให้ออกท่าแอ๊คติ้งมันๆ ดูขำๆ ก็ออกท่ากันเต็มที่ หมากดูเองยังขำเอง ก่อนที่ผู้กำกับ แอ้ว-อำไพพร จะแอ๊คให้หมากมาช่วยแอนตอนที่ล้มลงไปนอนเดี้ยง กันท่านวดรุนแรง หมากช่วยยกแอนขึ้นมา หัวชนกันวุ่นวาย ก่อนจะให้แอนนอนลงและเปิดเสื้อนวดให้ แอนทำท่าวาบหวิวตื่นเต้น เพราะแอบหลงรักอยู่แล้ว นวดประคบกันไปมา เพลินๆ แต่แล้วแอนก็ร้องจ๊ากเพราะลูกประคบร้อนมากและร้อนจริง ทำเอาเขินไม่ออกเลยทีเดียว หมากได้แต่ขอโทษพี่แอนยกใหญ่


ตามชมฉากน่ารักฉากนี้ได้ในละคร “แอบรักออนไลน์” พฤหัสที่ 15 มกราคมนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3