"แอน" ปลื้ม หายเหนื่อยคนชม "แอบรักออนไลน์"

"แอน" ปลื้ม หายเหนื่อยคนชม "แอบรักออนไลน์"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

"แอน" ปลื้ม หายเหนื่อยคนชม "แอบรักออนไลน์"

ประสบความสำเร็จจากการเป็นผู้จัดละครมาสองเรื่อง ตั้งแต่ปัญญาชนก้นครัว และ สามีตีตรา จนมาถึงเรื่องที่สามแอบรักออนไลน์ ในฐานะผู้จัดและนักแสดงนำ นางเอก แอน ทองประสม  ก็ยอมรับว่าค่อนข้างตื่นเต้นกับผลตอบรับจากคนดู

 

"ก็จะตื่นเต้นทุกครั้ง ลุ้นทุกครั้งกับการออกอากาศของละครที่เราจัดเองค่อนข้างเคี่ยว บี้ขยี้กับละครทุกเรื่องที่ทำค่ะ อย่างตอนตัดต่อแอนดูเองก็สนุก แต่ไม่รู้ว่าคนดูจะชอบมั้ย อย่างละครเรื่องแอบรักออนไลน์ ตอนนี้ก็รู้สึกดีใจมาก ปลื้มมาก   เพราะหลังจากละครออกอากาศไปได้สองวัน ก็ได้รับผลตอบรับจากคนดูที่ค่อนข้างดีมาก จะชมกันมามาก บอกละครดูสนุกมีครบรส ทั้งรักโรแมนติกร่วมสมัย ฟินจิ้นกัน แล้วก็ยังดูคอเมดี้ ดูแล้วยิ้ม หัวเราะกัน ดูไม่เบื่อ ดูสนุก ก็รู้สึกดีใจค่ะ เพราะเสียงจากคนดูสำคัญที่สุด"

 

 

"ก็อยากจะบอกว่าให้ดูต่อไปเรื่อยๆ เพราะยังมีเรื่องราวความรักของคู่รักในเรื่อง ทั้งแอบรักกันไปมา แง่มุมดีดี ประทับใจต่างๆ ก็ใส่มาเต็มที่เลยค่ะ คู่ของแอนกับปีเตอร์ ก็จะมีความน่ารักกับความรักที่ปีเตอร์แอบชอบแอนอยู่ แต่เรากลับไม่เห็น ไปไขว่คว้าหาคนอื่น ในขณะที่คู่ของหมาก-คิม จากการที่แข่งขันกัน กลายเป็นความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน รักกัน แล้วกลับไม่รู้ใจตัวเอง หลากหลายแง่มุม คิดว่าทุกคนสามารถถ่ายทอดบทบาทของตัวเองออกมาได้อย่างดี รวมทั้งพนักงานออฟฟิศแต่ละคน  ทั้งเอกกี้ , อ้น ศรีพรรณ, พี่เอ อนันต์, พี่ผัดไทย, ตั๊ก บริบูรณ์ แล้วก็กุ๊บกิ๊บ ที่เป็นสีสันให้เรื่องราวสนุกสนาน เล่นกันเกินร้อยมากๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนดูละครแล้วยิ้ม มีความสุข ในช่วงปีใหม่และวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงค่ะ"

 

ติดตามชมผลงานละครแอบรักออนไลน์ ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลาสองทุ่มสิบห้า ทางช่อง 3