แจ้งเกิด! 'คาริสา' The Face Thailand ประเดิมละครเรื่องแรก 'ทายาทอสูร'

แจ้งเกิด! 'คาริสา' The Face Thailand ประเดิมละครเรื่องแรก 'ทายาทอสูร'
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นตัวเต็งที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในรายการเรียลลิตี้ The Face Thailand หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันอย่าง "คาริสา สปริงเก็ตต์" หลังจากที่พลาดโอกาสเป็น The Face Thailand สาวคาริสาก็ใช่ว่าจะเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปนะจ๊ะ ล่าสุดได้มีการเผยออกมาแล้ว ว่าสาวคาริสาจะมีผลงานละครเรื่องแรกกับเรื่อง "ทายาทอสูร" แล้วจ้า 

 

 

ทายาทอสูร ละครแนวสยองขวัญ-ไสยศาสตร์ จากบทประพันธ์ของ ตรี อภิรุม (เทพ ชุมสาย ณ อยุธยา) ที่ถูกรีเมทสร้างเป็นละครโทรทัศน์แล้วหลายครั้ง ในปี 2558นี้ ค่ายกันตนาได้หยิบมารีเมคใหม่ลงจอช่อง 3 ให้แฟนๆได้ติดตามกัน บทโทรทัศน์ ละลิตา ฉันทศาสตร์โกศล กำกับการแสดง อนุวัฒน์ ถนอมรอด โดยในเรื่อง "คาริสา" รับบทเป็น 'นัยเนตร' ประกบคู่กับ "เหม เหมวรรษ" พระเอกหนุ่มหล่อจากกันตนา

 

 

โดยตัวละครสำคัญของเรื่องอย่าง 'คุณยายวรนาฏ' ได้สาวสวยคมมากฝีมือ "เบนซ์ พรชิตา" มานำแสดง ส่วนพระเอกของเรื่อง 'รัชโรจน์' รับบทโดย "ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง" ประกบคู่นางเอก "ไหยหยา วรินทร์ลดา" ในบท 'วรินทร์'

 

ใครที่ติดอกติดใจแอคติ้งเริ่ดๆ ของคาริสา เตรียมเกาะขอบจอไว้เลย นักแสดงแน่นจอขนาดนี้ ทายาทอสูร เวอร์ชั่นปี 2558 ต้องสนุกไม่แพ้เวอร์ชั่นก่อนๆ อย่างแน่นอน