แฟนหนังแห่ไว้อาลัย ครบรอบหนึ่งปีของการจากไป 'พอล วอล์คเกอร์'

แฟนหนังแห่ไว้อาลัย ครบรอบหนึ่งปีของการจากไป 'พอล วอล์คเกอร์'
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ครบรอบหนึ่งปีของการจากไปแฟนหนังแห่ไว้อาลัยพอล วอล์คเกอร์

 

ครบรอบ 1 ปีพอดีกับการจากไปของดาราหนุ่มหล่อผู้ล่วงลับ พอล วอล์คเกอร์ ซึ่งถ้าหากใครยังพอจดจำได้ผลงานเรื่องสุดท้ายของพอลก็คือ Brick Mansions ซึ่งเขาถ่ายทำเสร็จก่อนจะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ส่วนหนังภาคต่อที่ถ่ายทำไปแล้วอย่าง Furious 7 ก็ต้องมีการปรับแก้บทของ พอล ในบท ไบรอัน โอ’คอนเนอร์ ให้เหมาะสมกับการถ่ายทำต่อไป 

 

ด้วยวัยเพียง 40 ปี พอลจากโลกนี้ไปเพราะอุบัติเหตุสุดสลดใจ หลังจากรถปอร์เช่คันงาม เกิดเสียหลักพุ่งชนเข้ากับต้นไม้ข้างทางจนรถเกิดไฟลุกท่วม และนอกจากตัวพอลแล้วโรเจอร์ โรดาส เพื่อนของเขาที่เป็นคนขับก็เสียชีวิตลงในเหตุการณ์ด้วยเช่นกัน 

แม้ว่าช่วงเวลาแห่งการสูญเสียครั้งใหญ่จากผ่านพ้นไปแล้วร่วม 1 ปีเต็มก็ตาม แต่แฟนหนังที่ยังคงรักและคิดถึงกับการจากไปของพอล วอลเกอร์ก็ยังแวะมาวางดอกไม้ไว้อาลัยเขาที่บริเวณจุดเกิดเหตุอันน่าเศร้าสลดท่ามกลางสายฝนที่ตกปรอยๆลงมา 

เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าพอล วอลเกอร์จะจากโลกนี้ไปแล้ว แต่คนอีกจำนวนมากก็ยังคงคิดถึงแอ็คชั่นสตาร์คนนี้อยู่ไม่คลาย และแน่นอนว่าในปีหน้าการที่ผู้ชมจะได้เห็นเขาปรากฏตัวอยู่ใน Furious 7 อีกครั้งก็ไม่รู้ว่าจะน่าดีใจหรือรู้สึกหดหู่กันแน่ เพราะจะได้เห็นพระเอกหนุ่มคนนี้เป็นครั้งสุดท้ายกันแล้วจริงๆ