หมาก พา ผีสาว เบลล่า ราณี ขึ้นรถไฟเที่ยวหัวหิน ละคร ภพรัก

หมาก พา ผีสาว เบลล่า ราณี ขึ้นรถไฟเที่ยวหัวหิน ละคร ภพรัก
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

หมาก พา ผีสาว เบลล่า ราณี ขึ้นรถไฟเที่ยวหัวหิน


วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูฉากน่ารักๆ ของละครเรื่องภพรัก เมื่อนายตำรวจหนุ่มอย่าง หมาก ปริญ (เหยี่ยว)  ต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด  โดยการขึ้นรถไฟไป  ทำให้ผีสาว เบลล่า ราณี(น้ำริน)  แอบนั่งรถไฟตามไปด้วย เพราะวิญญาณของเบลล่านั้น ติดตามหมากไปทุกที่  ตอนแรก หมากก็มาคนเดียว ไม่ได้ทันสังเกตุว่า มีผีสาวตามมาด้วย   หันมาเห็นกันอีกที เบลล่า ก็ขึ้นมานั่งบนรถไฟเสียแล้ว  งานนี้หมาก เลยต้องปล่อยเลยตามเลย ให้เบลล่า ตามไปทำงานที่หัวหินด้วย

 

 

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ สถานีรถไฟหัวลำโพงกันเลยทีเดียว เพื่อให้บรรยากาศดูสมจริง เพราะจะเห็นผู้คนที่มาขึ้นรถไฟ เดินกันอยู่เต็มไปหมด แต่ขบวนที่เราใช้ในการถ่ายทำ ผู้จัด คุณนก สินจัย  เช่าไว้ต่างหากหนึ่งขบวน เนื่องจากการถ่ายทำจริง จะต้องใช้เวลากันพอสมควร ถ้าหากไม่เช่าไว้ต่างหาก ยังไม่ทันจะถ่ายทำเสร็จ ขบวนรถคงออกไปก่อนแน่นอน  เพราะการถ่ายทำต้องใช้เวลาพอสมควร

 

 

 

งานนี้ ทั้งหมาก เบลล่า ดูจะสนุกสนานกันน่าดูเลยทีเดียว  ฝ่ายเบลล่า ไปซื้อกล้องมาใหม่ เลยทดลองถ่ายรูปกันเป็นการใหญ่  นายแบบไม่ใช่ใครอื่น คือพระเอกของเรานี่เอง แอคท่าให้ถ่ายรูปสุดฤทธิ์   ถึงแม้จะเป็นซีนเศร้า ที่เบลล่า ยืนร้องไห้อยู่ที่ท้ายขบวนรถไฟ เพราะคิดถึงแม่  คือพี่นก สินจัย   แต่เบลล่าก็ทำงานเต็มที่ เล่นได้ดีจริงๆ   แต่อย่าให้มีเวลาว่างแล้วกัน สาวเจ้า เป็นอันต้องหยิบกล้องถ่ายรูปมาถ่ายเล่นเสมอ  


ด้านหมาก ก็สนุกไม่แพ้กัน  ตอนถ่ายทำ ก็มีโอกาสใกล้ชิดนางเอกสาว ยืนนัวเนียอยู่ไม่ห่างเลยทีเดียว เรียกว่าทั้งคู่สนิทสนมกันพอสมควรเลยทีเดียว  ถึงแม้จะเป็นในรูปแบบวิญญาณสาว แต่ถ้าผีสวยขนาดนี้ ก็เป็นอันว่า พระเอกของเรา แฮปปี้แน่นอน   ซึ่งงานนี้ รถไฟที่ทั้งสองขึ้นไปนั้น มุ่งหน้าไปหัวหิน ซึ่งเราจะพาไปชมฉากของทั้งคู่อีกครั้งในอาทิตย์หน้า อย่าพลาดชมกันเลยทีเดียว 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่