"นก สินจัย" แม่สุดแกร่งกับความรู้สึกที่อยู่ดีๆ ก็กลายมาเป็นย่า ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย

"นก สินจัย" แม่สุดแกร่งกับความรู้สึกที่อยู่ดีๆ ก็กลายมาเป็นย่า ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

นก สินจัย” แม่สุดแกร่งกับความรู้สึกที่อยู่ดีๆก็กลายมาเป็นย่า


ถ้าจะพูดถึงสาวที่สวยตลอดกาลแล้ว คงไม่พูดถึงเธอคนนี้ไม่ได้ “คุณนก สินจัย” กับความสวยสะพรั่งที่ไม่ได้แตกต่างจากเมื่ออดีตเลย นับวันที่ “วู้ดดี้” ได้เจอ “พี่นก” ก็ต้องยอมรับว่าเธอนั้นสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน จนหลายคนสงสัยว่าเพราะอะไร “พี่นก” ถึงยังสวยอยู่จนถึงทุกวันนี้ และเคล็ดลับอะไรที่ทำให้ “พี่นก” นั้นดูไม่แก่เลย 

 

และครั้งนี้ “วู้ดดี้” ได้โอกาสเจอ “พี่นก สินจัย” ทั้งทีก็ขอถามแทนใครหลายๆคนเลยแล้วกัน แต่จะให้พูดแค่เรื่องความสวยความงามก็คงไม่ได้ เพราะเรื่องที่ทำให้ “วู้ดดี้” ต้องมาคุยกับ “พี่นก” ในวันนี้นั้น ก็เพราะข่าวหนาหูที่ “วู้ดดี้” ได้ยินมาว่าตอนนี้ คนทั้งประเทศต่างพากันเรียก “พี่นก สินจัย” ว่า “ยาย่านก” กันไปหมด ที่มาของชื่อนี้คงเดาได้ไม่ยาก เพราะจากทุกรูปที่สื่อนำมาลงนั้น เกือบจะทั้งหมดที่ “ยาย่านก” ถ่ายกับ “หลายชายตัวน้อย” ที่เกิดมาจาก “ลูกชายคนเล็กของพี่นก” จนใครๆ ต่างพูดว่าเห่อหลานกันทั้ง “คุณปู่(นก ฉัตรชัย) คุณย่า(นก สินจัย)” แต่อีกกระแสก็สงสัยว่าทำไมอยู่ดีๆ “พี่นก สินจัย” ถึงกลายเป็นย่าไปซะได้ หรือจะเป็นเพราะว่าลูกชายทำผู้หญิงท้องก่อนแต่ง

 

 

 

“วู้ดดี้” ยอมรับว่าเรื่อง “การท้องก่อนแต่ง” ในสังคมไทยนั้น ค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และหลายคนยังคงรับไม่ได้กับเรื่องนี้ แต่การพูดคุยกับ “คุณนก สินจัย” ในครั้งนี้กลับ ทำให้ “วู้ดดี้”ได้เห็นถึงมุมมองความเป็นแม่ และการตั้งรับในวันที่ลูกได้เข้ามาปรึกษาถึงเรื่องราวต่างๆ และความรู้สึกของคนเป็นแม่ ที่จะต้องกลายเป็นย่าในไม่ช้า 

 

การที่รู้ว่าเรากำลังจะเป็นย่านั้นจะเป็นเช่นไร และวันนี้เราจะได้รู้กันว่าเมื่อดาราสาวสวยตลอดกาลอย่างคุณ “นกสินจัย” เปลี่ยนมาเป็น “ยาย่านก” นั้นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง รวมถึงหลานชายคนนี้จะทำให้เธอเห่อขนาดไหน ห้ามพลาดในรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” คืนวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2557 เวลา 22.30-23.30น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี