“เต้ย” ใจเสีย “พันท้ายนรสิงห์” ยังไร้คิวออนแอร์ บอกอยากให้คนได้ชมละครประวัติศาสตร์

“เต้ย” ใจเสีย “พันท้ายนรสิงห์” ยังไร้คิวออนแอร์ บอกอยากให้คนได้ชมละครประวัติศาสตร์
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

“เต้ย” ใจเสีย “พันท้ายนรสิงห์” ยังไร้คิวออนแอร์

 

บอกอยากให้คนได้ชมละครประวัติศาสตร์


หายหน้าไปลุยถ่ายละครอยู่นาน มีโอกาสได้เจอพระเอกหนุ่มมาดเข้ม “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” มาร่วมงานเปิดตัว HaHa Grand Opening ณ ศูนย์การค้า HaHa ถนนศรีนครินทร์ ผู้สื่อข่าวก็รีบเข้าไปคว้าตัวมาอัพเดทชีวิตกันหน่อยว่าช่วงนี้ทำอะไรอยู่บ้าง แล้วละครฟอร์มใหญ่ “พันท้ายนรสิงห์” ที่ถ่ายเสร็จร่วมปีแล้วมีคิวจะออนแอร์เมื่อไหร่ โดยพรระเอกหนุ่มเผยว่า

 

“ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ครับ ผมได้ยินข่าวมาเหมือนกันแต่ไม่ได้ไปถามอะไร ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่อย่างเดียวเลยครับ ทางช่องก็ไม่ได้บอกอะไรครับ เรื่องออนแอร์ผมก็ลุ้นอยู่เพราะเราก็ถ่ายเสร็จเป็นปีแล้ว เงียบไปแบบนี้ก็ใจเสียแน่นอนครับ มันเป็นภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ด้วยก็อยากให้คนไทยได้ดูกันครับ”

 

“ตอนนี้กำลังถ่ายทำเรื่อง “บางระจัน” อยู่กับ เหลือฉากบู๊นิดเดียวครับ คิวออนแอร์ต้นปีครับ บรรยากาศถ่ายทำช่วงนี้กลางวันก็ร้อนอยู่ครับ ส่วนเช้ากับกลางคืนจะหนาวมากเพราะเข้าหน้าหนาวแล้ว ส่วนเรื่องต่อไปก็ “กำไลมาศ” เล่นกับพี่เจนี่ พี่จุ๋ย พี่หญิง ตื่นเต้นแต่ก็ต้องใจดีสู้เสือ จะได้ถือโอกาสพัฒนาฝีมือตัวเองด้วยเลยครับ ก็มีถาม เคน ภูภูมิ ว่าพี่เจนี่เป็นยังไง เขาก็บอกพี่เจนี่เก่งมาก น่ารักและเฟรนด์ลี่มาก”

 

“สำหรับภาพฟิตติ้งที่ออกไปแล้วนั้น ฟีดแบ็กดีมากครับ ไม่น่าเชื่อว่าจะเคมีเข้ากันได้ เรื่องนี้ก็เล่นปัจจุบันเป็นสถาปนิกหนุ่มแล้วก็มีย้อนยุคไปช่วง ร.6 ร.7 ถามว่ากลัวคนติดภาพเล่นพีเรียดไหม ก็กลัวครับเพราะเล่นพีเรียดมา 2 เรื่อง มีปรับลุค การพูด วิธีการเดินเยอะเลยครับ ต้องให้มีบุคลิกสมัยใหม่มั่นใจมากขึ้นครับ ฟิตติ้งเรียบร้อยแล้วก็จะเริ่มถ่ายทำวันเสาร์ที่ 22 นี้ครับ แต่บวงสรวงวันที่ 27 นี้ครับ”

 

ประกบนักแสดงอย่าง จุ๋ย, เจนี่ คนมองว่าช่องดันให้เป็นพระเอกแถวหน้า โดยหนุ่มเต้ยเผยว่า “จังหวะมากกว่าครับ ขอบคุณพี่หน่องที่ให้ผมได้เล่นกับ 2 นางดังขนาดนี้”

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่