ชัช ชัชพงษ์ สามี ปุ้ย พิมลวรรณ ลั่น “เชื่อเมียแล้วดี”! ใน The Money Drop ไทยแลนด์

ชัช ชัชพงษ์ สามี ปุ้ย พิมลวรรณ ลั่น “เชื่อเมียแล้วดี”! ใน The Money Drop ไทยแลนด์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นพิธีกรมืออาชีพที่ขึ้นเวทีมาแล้วหลายประเภท ครั้งนี้ถึงคราวของคู่สามี-ภรรยา ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ พร้อมควงคู่ชีวิต ชัช-ชัชพงษ์ หุ่นทองคำ มาพิสูจน์อารมณ์ลุ้นระทึกบนเวทีรายการเกมโชว์ระดับโลกสักครั้งในชีวิตกับการรักษารางวัลเงินสด 2 ล้านบาท กับการลุ้นตอบคำถามเพียงแค่ 7 ข้อเท่านั้น!!
เรียกว่าทำเอาทั้ง 2 คน ถึงกับเกิดอาการตื่นเต้นกันเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ขึ้นไปเหยียบบนเวที พิธีรกรหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล ก็ยกเงินสดๆ วางให้ตรงหน้ารวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท!!! ที่ทั้งคู่ต้องรักษาเงินรางวัลไว้ให้ได้ ที่ สาวปุ้ย บอกเลยว่า “จะเอาเงินรางวัลกลับไปให้ได้มากที่สุด เรา 2 คนตกลงกันมาจากบ้านแล้วค่ะว่า จะไม่ทะเลาะ คุณชัช ต้องให้ปุ้ยเป็นคนตัดสินใจ เพราะเชื่อเมียแล้วจะดีแน่นอนค่ะ” 
ที่ทั้งคู่ต่างกผ้ช่วยกันคิด ช่วยกันวางเงินกันตั้งแต่ข้อแรก จนผ่านมาถึงข้อที่ 7 ที่เหลือเงินก้อนสุดท้ายที่ 120,000 บาท เท่านั้น!!! ต้องมาลุ้นกับคำถามในข้อสุดท้ายที่ว่า “จากข้อมูลจากเว็บไซต์ celeb-online ปี 2556  ดวงตาของดาราสาวคนใด ที่สาวไทยนิยมทำศัลยกรรมเลียนแบบที่สุด” ที่เรียกว่าข้อนี้ฝ่ายสามี ขอวางใจให้ฝ่ายภรรยาเป็นคนเลือกวางเงินในคำตอบ ที่เหลือเพียงแค่ 2 ตัวเลือกเท่านั้น ระหว่าง ใหม่ ดาวิกา  และ ก้อย รัชวิน

 

ซึ่งสุดท้าย สาวปุ้ย จะเลือกตอบถูก และได้เงินรางวัล 120,000 บาท กลับบ้านไปได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามชมรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 22  – อาทิตย์ที่  23  พ.ย.นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 สี