พราว เรื่องย่อ ตอนที่ 12 [19 พ.ย. 57]

พราว เรื่องย่อ ตอนที่ 12 [19 พ.ย. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พราว

เรื่องย่อ พราว ตอนที่ 12


พราว (พัชราภา ไชยเชื้อ) มาดูอาการ สมชาย (ศุกลวัฒน์ คณารศ) ถึงจะทำกับข้าวไม่เป็นพราวก็พยายามทำเพื่อดูแลสมชาย คราวนี้สมชายไม่ปล่อยให้โอกาสดีเสียไป เขายอมไม่มีฟอร์มบอกรักพราว แต่พราวบอกว่ามีคู่หมั้นแล้ว สุดเขตต์ (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) โทรหา มีน (พัชราภา ไชยเชื้อ) แต่ติดต่อไม่ได้ มีนกำลังคุยกับคุณหมอเรื่องผ่าตัดเนื้องอกในสมองของเธอ สมชายออดอ้อนพราวแต่พราวไม่ยอมใจอ่อน ติณห์ (อานัส ฬาพานิช) ขอนัดเจอพราว ยิ่งทำให้ จันทร์จรี (ธัญยกันต์ ธนกิตตธนานนท์) เกลียดพราวมากยิ่งขึ้น ติณห์สะใจเพราะเขาคิดจะใช้จันทร์จรีเป็นเครื่องมือกำจัดพราวอีกทาง พราวขอร้องให้ เอมี่ (มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์) ปิดเรื่องที่เธอรักสมชายไว้เป็นความลับ แฟนคลับโรคจิตประเสริฐคลุ้มคลั่งที่พราวรับหมั้นไฮโซติณห์    

 

มีนไปหาสุดเขตต์ที่บ้าน สุดเขตต์ทำอาหารไว้รอมีน แต่จู่ๆ แขกไม่ได้รับเชิญอย่าง ส้มจี๊ด (ธัญสินี พรมสุทธิ์) ก็ปรากฎตัว ทั้งคู่กลัวความลับเรื่องพราวแตก สุดเขตต์ให้มีนหลบอยู่ในห้องน้ำ มีนอาการปวดหัวกำเริบตาพร่าและเป็นลม  ติณห์โชว์หวานใส่พราวกลางห้าง ภาพหวานของทั้งคู่ถูกเผยแพร่ไปตามโซเชียล ประเสริฐทนไม่ไหวไปหาพราวทันที สมชายแม้จะเจ็บตัวอยู่แต่ก็กัดฟันมาดูแลพราวในฐานะบอดี้การ์ด พอเห็นติณห์หวานใส่พราวเขาแทบทนไม่ได้ ส่วนสุดเขตต์พอส้มจี๊ดต้องไปทำข่าวพราว เขารีบเข้าไปหามีนเห็นมีนนอนหมดสติอยู่รีบเข้าไปดูแล ติณห์ซื้อสร้อยเพชรสุดหรูให้พราว ส้มจี๊ดตามมาเก็บภาพหวานของพราวได้ทัน สมชายมองเห็นประเสริฐปะปนกับแฟนคลับแต่มีทีท่าแปลกๆ เขาสังหรณ์ใจว่าจะเกิดเหตุร้าย


ส้มจี๊ดเข้าไปขอสัมภาษณ์พราว ประเสริฐตรงเข้าเล่นงานพราว แต่พลาดเพราะสมชายมาช่วยพราวไว้ ส้มจี๊ดเลยโชคร้ายโดนประเสริฐแทง พราวสติแตกเก็บตัวอยู่ในห้องน้ำกลางห้าง สมชายเข้าไปปลอบใจแต่ติณห์ก็ พาพราวออกไป สมชายตามไปทำคดีของพราวที่บ้านประเสริฐ ทำให้ได้รู้ว่าประเสริฐเป็นแฟนคลับโรคจิตที่คลั่งพราวเอามากๆ ตำรวจพากันปักใจว่า ประเสริฐคือไอ้โม่งที่ปองร้ายพราว พราวยืนยันกับติณห์จะให้สมชายเป็นบอดี้การ์ด ติณห์โมโหที่เขี่ยสมชายไม่พ้นทางเสียที แฟรงค์ (เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) ให้มีนไปถ่ายละครแทนพราว จันทร์จรีทำตัวเป็นเจ้าของติณห์ด้วยการเดินสำรวจบ้าน เธอผ่านห้อง ตรี (ภูษณะ บัวงาม) ด้วยความอยากรู้เลยตัดสินใจเดินเข้าไปดู