เล่นซะเนียน! โอ๊ต-วรวุฒิ อินบท เจ๊โรส มาลีเริงระบำ รับเล่นไม่คิดนาน

เล่นซะเนียน! โอ๊ต-วรวุฒิ อินบท เจ๊โรส มาลีเริงระบำ รับเล่นไม่คิดนาน
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

โอ๊ต-วรวุฒิ อินจัด อ่านบทจบรับเล่นทันที ใน มาลีเริงระบำ สุดปลื้มบท “เจ๊โรส” อีกบทบาทหนึ่งที่แฟนละครชอบ


เป็นบทบาทหนึ่งที่หาดูได้ยาก สำหรับ “โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์” ที่พลิกคาแรคเตอร์ตัวเองมารับบทสวยๆเป็น "เจ๊โรส" ในละครเรื่อง "มาลีเริงระบำ"  ของผู้จัดคนเก่ง "พี่ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา" ที่คว้าเอานักแสดงคนเก่ง อย่างพี่โอ๊ต มาปรับลุคส์เปลี่ยนโฉมเป็นครั้งแรก แถมยังเจ้าตัว ยังยินดีเล่นอีกด้วย เพราะอ่านบทจบก็รับเล่นทันที จะเป็นอย่างไรนั้น พี่โอ๊ต ให้สัมภาษณ์ว่า

 

 

"ตอนแรกพี่ไก่ติดต่อมา แล้วก็เอาบทลองให้อ่านดู พออ่านเสร็จก็รับเล่นเลยโดยไม่คิดอะไรเลย เพราะว่าละครเรื่องนี้สนุกมากๆนะ คือเป็นละครชีวิตที่น่าเล่นมาก มีแบล็กกราวด์ มีมุมที่ได้แง่คิดมากๆ ตอนแรกพี่ก็กดดันนะ เพราะว่า พี่ไก่ มั่นใจในตัวเรามาก และละครตัวนี้เป็นเป็นเหมือนตัวพี่ไก่เอง ก็เครียดสักพัก และที่หนักยิ่งกว่านั้นคือ พี่ไก่มาควบคุมเองทั้งหมด ยิ่งเกร็งเข้าไปอีก กดดันมากๆ กลัวทำไม่ถูกใจ คือตั้งแต่เปิดมานางเอกก็เจอหน้าพ่อตัวเองอยู่บนเวทีแต่งหญิงแล้ว  แล้วค่อยมาไล่ดูว่าพ่อตัวเองเป็นอะไรกันแน่ ซึ่งก่อนหน้านี้ เราเป็นทหารมาก่อน ทำนู้นนี่นั่น คือเป็นผู้ชาย แต่ด้วยเราอยากมีเงิน อยากเลี้ยงลูกเราให้สบายก็เลยหันมาทำงานทุกอย่าง จนกระทั้งมีแฟนเป็นผู้ชายเราก็เริ่มรู้ตัวเองว่าเป็นอย่างไร หลังจากนั้นก็คลุกคลีอยู่กับวงการคาเฟ่ ทำงานในคาเฟ่ ต้องแต่งผู้หญิง ขึ้นร้องเพลงโชว์ ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายดีนะ คือบทแบบนี้พี่ก็ไม่ค่อยได้รับเล่นเท่าไหร่  พอพี่ไก่จัดมาให้พี่ก็ทำเต็มที่ครับ หวังว่าแฟนๆละครคงชอบเจ๊โรสกันนะครับ และเจ๊โรสคนนี้ก็จะทำให้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ"
เรียกว่าหาดูได้ได้ยากพอสมควรกับบาทแบบนี้ของ พี่โอ๊ต วราวุฒิ นิยมทรัพย์  ที่มาเปลี่ยนลุกค์สาวสุดเปรี้ยวกับเจ้โรส ในละครเรื่อง มาลีเริงระบำ  ห้ามพลาด แฟนๆติดตามชมกันได้ทุกวันพุธ -  พฤหัสบดี  เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่