พราว เรื่องย่อ ตอนที่ 3 [16 ต.ค.57]

พราว เรื่องย่อ ตอนที่ 3 [16 ต.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พราว

เรื่องย่อ พราว ตอนที่ 3

 

สมชาย (ศุกลวัฒน์ คณารศ) ให้ พราว (พัชราภา ไชยเชื้อ) คอยเป็นลูกมือในครัวอรชุมา(สุพรรษา เนื่องภิรมย์)นุช(อังคณา วรรัตนาชัย) และลุงจ่อย คอยดูพฤติกรรมของทั้งคู่ แฟรงค์(เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) กับเอมี่ (มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์) คอยรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่ประดังเข้ามาเมื่อพราวไม่อยู่

จันทร์จรี (ธัญยกันต์ ธนกิตตธนานนท์) ได้เจอ ติณห์ (อานัส ฬาพานิช) เธอคิดจะแย่งติณห์มาเป็นของเธอ แฟรงค์เครียดเรื่องที่พราวต้องไปงานประมูลภาพการกุศลของท่านรัฐมนตรี ที่บ้านแสนรักก็กำลังวุ่นวาย มีน(พัชราภา ไชยเชื้อ), แม่แก้ว(ดวงดาว จารุจินดา) ,แมน(จุติ จำเริญเกตุประทีป) ต้องดูแลโต้ที่เป็นโรคลมชัก ไหนจะโดนทวงค่าเช่าบ้านจากคุณยายแสนโหด มีนปวดหัวเธอหยิบยามากินโดยไม่แสดงอาการปวดหัวให้ใครรับรู้

พราวทำจานแตกสมชายต่อว่าพราวยกใหญ่ พอคิดได้เขาก็ตามไปใส่ยาที่มือให้พราว ทั้งคู่ถูกเนื้อต้องตัวกัน เล่นเอาหัวใจเต้นโครมครามไม่เป็นท่า มีนแต่งตัวเป็นพราวออกงานแต่ก็โดนแฟนๆ ล้อมหน้าล้อมหลัง สุดเขตต์  (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) เข้าไปช่วยออกมา มีนประทับใจในความเป็นสุภาพบุรุษของสุดเขตต์ ในขณะที่สุดเขตต์ก็แปลกใจกับมุมใสๆ ของพราว

ตกค่ำโจรแอบเข้าไปในห้องพราว ไม่ทันที่พราวจะร้องขอความช่วยเหลือก็โดนโจรชกเข้าที่ท้องจนร้องไม่ออก สมชายช่วยพราวเอาไว้ได้ เขาพาเธอออกไปดูหิ่งห้อย บรรยากาศที่พาไปทำให้สมชายรู้ตัวว่า เขาตกหลุมรักซุปเปอร์สตาร์คนนี้เข้าให้เสียแล้ว สมชายยอมเสียฟอร์มนอนเฝ้าพราวที่ห้องทั้งคืน ตอนเช้าพราวจะทำแผลที่คิ้วให้สมชาย ด้วยสัญชาตญาณทำให้เขาจับพราวไว้ในอ้อมกอด สมชายเผลอตัวเผลอใจจูบปากพราว

ทางด้านมีนกำลังมืดแปดด้าน เพราะต้องหาเงินมาช่วยน้องๆ ที่บ้านแสนรัก และต้องจ่ายค่าเช่าบ้าน แฟรงค์ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเรื่องเงินกับมีน แฟรงค์พามีนออกงานในนามของพราวอีกครั้ง ส้มจี๊ด (ธัญสินี พรมสุทธิ์) แปลกใจว่าพราวพักนี้ดูไม่ถือตัว มีนรู้สึกแปลกๆ เมื่อได้เจอสายตาของติณห์ จันทร์จรีก็มาจับผิดพราวโดยเฉพาะ มีนทำเรื่องหน้าแตกบนเวที ติณห์และแฟรงค์ช่วยไว้ ติณห์แปลกใจในตัวพราวที่ดูอ่อนโยนไม่น่าจะทำร้ายน้องชายเขาให้ถึงตายได้

ที่อัมพวาความรักระหว่างสมชายกับพราวค่อยๆ ก่อตัวขึ้นทีละน้อย มีนเองก็ปวดหัวหนัก ก่อนที่จะทรุดลงสุดเขตต์คว้าตัวเธอเอาไว้ได้