เก้งกวางชะนีร้อง! แจ๊ค โชว์เด็ด ร้องเล่นเต้นถอด ใน มาลีเริงระบำ

เก้งกวางชะนีร้อง! แจ๊ค โชว์เด็ด ร้องเล่นเต้นถอด ใน มาลีเริงระบำ
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

แจ๊ค โชว์ทีเด็ด ทั้งร้อง ทั้งเต้น แถมถอดเสื้อโชว์หุ่นกลางเวที แถมแพทริเซีย- ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร–ปุ๋ย เธียยเกศ -เบส ชนิดาภาโชว์ฝีมือ ร้องเพลงประกวด ในเดอะซุปเปอร์สตาร์

 


วันนี้จะพาท่านผู้ชมมาดูเบื้องหลังฉากประกวดร้องเพลง ในละครเรื่อง มาลีเริงระบำ  ที่ทางผู้จัด คุณไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา  เซ็ทเวที เดอะซุเปอร์สตาร์ ขึ้นที่ห้องส่ง ช่อง 3 หนองแขม จำลองบรรยากาศ การประกวดร้องเพลงได้อย่างสมจริง กันเลยทีเดียว โดยวันนี้ นักแสดงนำแต่ละท่าน จะมาประชันฝีมือกันอย่างพร้อมหน้า เริ่มด้วย เริ่มด้วย แจ๊ค เมธัส(ซีโร่) อดีตแชมป์เวทีประกวดร้องเพลงเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งจะมาโชว์เพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง เพื่อให้ผู้เข้าประกวดในปีนี้ได้ดูกัน อาทิเช่นน้อง แพทริเซีย (มาลี) มาร้องเพลง อยากจะขอโทษ, ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร เอเอฟ(การะเกด) มาในเพลง นักร้องบ้านนอก , ปุ๋ย มาในเพลง อย่ามองตรงนั้น และเบส ชนิดาภา ในเพลง รักไม่ต้องการเวลา

ซึ่งในละครเรื่องมาลีเริงระบำนั้น ความฝันของแพทริเซีย คือการเข้าประกวดร้องเพลง ซึ่งเธอเดินทางมาจากต่างจังหวัด เพื่อตามหาพ่อ ก็คือ โอ๊ต วรวุฒิ(โรส) ถึงแม้พี่โอ๊ต จะไม่เต็มใจให้แพทเข้าประกวด เพราะอยากให้เรียนหนังสือมากกว่า แต่สุดท้ายก็ขัดใจแพทไม่ได้ โดยแพทได้ครูสอนร้องเพลง และเต้นให้ ได้แก่ สน ยุกต์(ทองทา)ซึ่งแท้ที่จริงแล้ว สน เป็นลูกชายเจ้าของสถานีโทรทัศน์ที่แพทไปประกวดนั่นเอง แต่แพทไม่รู้

งานนี้นักแสดงต่างซุ่มซ้อมกันอย่างเต็มที่ ด้านปุยฝ้าย(เอเอฟ)นั้นเรียกว่าเป็นต่อทั้งเสียงและท่าทาง เพราะเป็นนักร้องมืออาชีพ ยิ่งเมื่อได้ร้องเพลง ลูกทุ่งอันไพเราะ อย่างเพลงนักร้องบ้านนอก ยิ่งทำให้การถ่ายทำในวันนี้สมจริงขึ้นมาอีกขั้น ส่วนมือสมัครเล่นอย่างปุ๋ย ก็ไม่ยอมแพ้ ใช้ลีลาท่าทางอันเซ็กซี่ ลิปซิงค์เพลง อย่ามองตรงนั้นได้อย่างสมจริงเช่นเดียวกัน ด้านเบส ชนิดาภา  ก็ไม่ยอมแพ้ ซ้อมมาอย่างดีเช่นเดียวกัน ในเพลง รักไม่ต้องการเวลา ส่วนนางเอกสาว แพทริเซีย กับเพลง อยากจะขอโทษ  ซึ่งนำมาซึ่งความซาบซึ้งกินใจ

เรียกว่า สี่คน สี่แบบ สี่สไตล์ แนวเพลงไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว  ซึ่งทีเด็ดในวันนี้ก็หนีไม่พ้น แจ๊ค ที่ทั้งร้อง ทั้งเต้น ชนิดที่ว่า ไม่กลัวตายกันเลยทีเดียว ยิ่งถึงตอนที่ตั้งสะบัดเสื้อ โชว์ให้เห็นรูปร่างอันฟิตเปรี๊ยะแล้วด้วยก็ ขอบอกว่า เรียกเสียงกรี๊ดให้กับทีมงานในห้องส่งแบบไม่ขาดสาย  ไม่เสียแรงที่ยอมอดอาหารฟิตหุ่นมาเป็นเดือน จะแซ่บขนาดไหน ต้องติดตามชมกันให้ได้ ห้ามพลาด

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่