กานต์ หมดรักหย่าขาด เสก โลโซ ครั้งนี้ไม่มีรีเทิร์น! วู้ดดี้เกิดมาคุย (งดออกอากาศ)

กานต์ หมดรักหย่าขาด เสก โลโซ ครั้งนี้ไม่มีรีเทิร์น! วู้ดดี้เกิดมาคุย (งดออกอากาศ)
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เสก โลโซ และ กานต์ หมดรัก หย่าชัวร์ ครั้งนี้ไม่มีรีเทิร์น!! **งดออกอากาศ**

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.2557 เวลา 15.00 น. วู้ดดี้และทีมงานรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ได้มีการอัดเทป "กานต์ วิภากร" ภรรยาของนักร้องร็อคสตาร์ชื่อดังของเมืองไทย “เสก โลโซ” และได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่เป็นประเด็นร้อนแรงในสังคม ที่มีให้เห็นถึงการกระทบกระทั่งระหว่างสามีภรรยาคู่นี้ทุกวัน จนถึงขั้นที่มีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น โดย “คุณกานต์” ยื่นคำขาดถึงการหย่า ว่ามีแน่ เพราะเธอทนไม่ไหว กับพฤติกรรมของสามี ที่เป็นไปได้ว่ากลับมาติดยาอีกครั้ง จนบางวันถึงขั้นทำร้ายร่างกายคุณกานต์ จนต้องหนีออกมาจากบ้าน พร้อมโชว์ภาพใบหน้าที่มีรอยฟกช้ำจากการทำร้าย

รวมถึงน้องสาวคุณกานต์ที่มายืนยันถึงความเปลี่ยนไปในตัวคุณเสก เพราะเกิดจากการกลับมาเล่นยาอีกครั้ง โดนคุณเสกส่งข้อความทางไลน์มาว่ากล่าวน้องสาวคุณกานต์อย่างเสียหาย ข้อความดังกล่าวนั้นถูกรวบรวมมาเป็นเล่มขนาดใหญ่เพื่อใช้ในการฟ้องร้อง ครั้งนี้ไม่ได้เป็นการแฉ แต่แค่อยากให้ใครยื่นมาเข้ามาช่วยรับรู้และเข้าใจในสิ่งที่ “คุณกานต์” ต้องเผชิญบ้างเท่านั้น  ถึงแม้ว่าใครหลายคนมองว่าเป็นแค่การทะเลาะกันธรรมดา เดี๋ยวก็กลับมาดี แต่ครั้งนี้ “คุณกานต์” สุดทนกับพฤติกรรมสามีที่เกิดซ้ำๆและไม่ขอกลับไปมีชีวิตอย่างนั้นอีก 


หลังจาก “วู้ดดี้” ได้ฟังเรื่องจากปากของ “คุณกานต์” จึงโทรหา “คุณเสก โลโซ” ขณะสัมภาษณ์คุณกานต์ เพื่อให้ทั้งสองได้พูดคุยกัน เพราะเชื่อว่าอาจทำให้อะไรดีขึ้นมาบ้าง แต่ก็ไม่ได้คุยกัน จนเมื่ออัดรายการเสร็จ “คุณเสก” โทรกลับมาและขอให้ “วู้ดดี้” ไปหาที่บ้านด่วน เมื่อเวลา 19.30 น.ในวันเดียวกัน เพื่อพูดคุยถึงเรื่องราวที่คุณเสกไม่เคยเปิดเผยกับที่ไหน และให้ทุกคนได้เข้าใจในมุมมองของคุณเสกเองบ้าง “วู้ดดี้” จึงไปตามคำขอของคุณเสก เพื่อฟังความทั้งสองข้างและจากการพูดคุย ทำให้ได้ทราบสาเหตุที่ “คุณเสก” โกรธ “คุณกานต์” เพราะการนำ “หมออังกูร” มาจับ “คุณเสก” ถึงบ้าน เพราะหาว่า “คุณเสก” ติดยาอีกครั้ง โดย “คุณเสก” ย้ำว่าในเมื่อไม่มีความเข้าใจกัน ก็คงอยู่ด้วยกันไม่ได้ และครั้งนี้ความรักที่เคยหวานชื่นเมื่ออดีต ก็จะเป็นแค่อดีต เพราะตอนนี้ถ้าถามว่ายังรักคุณกานต์อยู่บ้างไหม ก็ไม่เหลือเลย และที่ฟ้องร้องเรียกเงินถึง 200 ล้านบาทนั้นก็ทำเพราะว่าจะดัดสันดานคนเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องลูกตนเป็นผู้ชายพอ และขอเลี้ยงดูส่งเสียลูกฝ่ายเดียว

งานนี้เมื่อทั้งคู่ตัดสัมพันธ์กันขนาดนี้ คงต้องมีการหย่ากันแน่นอน และคงจะยากถ้าจะรีเทิร์นกันเร็วๆนี้ นอกจากทั้งคู่จะได้เคลียร์และเปิดใจกันอีกครั้ง ไม่ใช่แค่แฟนคลับ “คุณเสก โลโซและคุณกานต์” ที่ยังลุ้นให้ทั้งคู่รีเทิร์น แต่ “วู้ดดี้” เองก็หวังว่าทั้งคู่จะกลับมารักกันเหมือนเดิมเช่นกัน คำพูดทุกอย่างจาก “คุณกานต์ และคุณเสก” นั้นจะเหมือนกันหรือไม่ ต่างฝ่ายเลิกรักกันแล้ว หรือยังผูกพันกันอยู่ และความในใจจากทั้งคู่ที่ไม่เปิดเผยที่ไหนและจะเปิดที่นี่ที่เดียว ในรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” คืนวันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2557 เวลา 22.30-23.30น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี 

**งดออกอากาศ**

วู้ดดี้เกิดมาคุย มหากาพย์ กานต์ - เสก โลโซ