กู่เทียนเล่อ ชอบใจ บทดาราเอวี ถึงขั้นร่วมเงินลงทุน ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว

กู่เทียนเล่อ ชอบใจ บทดาราเอวี ถึงขั้นร่วมเงินลงทุน ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

"กู่เทียนเล่อ" ชอบใจ บทดาราเอวี ถึงขั้นร่วมเงินลงทุน

 

 

ทันทีที่ "กู่เทียนเล่อ" ได้อ่านบท Naked Ambition2 ซึ่งมีชื่อไทยว่า "ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว" เขายอมรับว่าชอบบทเรื่องนี้มาก ถึงขนาดยอมควักเงินลงทุนถึง 15 ล้านเหรียญฮ่องกง และยินดีที่จะได้กลับมาร่วมแสดงอีกด้วย หลังจากที่ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จอย่างมากในภาค 1 เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา 

 

"กู่เทียนเล่อ" สารภาพว่าลึกๆ แล้วตัวเองมีความฝัน ที่อยากจะได้ลองทำงานหลายแนว หลากอาชีพ การเริ่มลงทุนในธุรกิจหนังในหลายๆ เรื่อง ถือเป็นหนึ่งในนั้น


เขามีส่วนแบ่งถึง 50% ในบริษัท Fat Face Production จำกัด เกี่ยวกับงาน Post-Production Studio รับทำวิชวลเอฟเฟกต์ ให้กับบรรดาหนังบล็อกบัสเตอร์ทั้งหลาย อาทิเช่น Cold War หรือ Tai Chi เป็นต้น 

 

นอกจากการเป็นนักแสดงและเริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเองแล้ว เขายังร่วมลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย งานนี้ หล่ออย่างเดียวช่วยไม่ได้ ต้องขอบอกว่าเต็มไปด้วยความสามารถล้วนๆ แฟนๆ ที่คิดถึง "กู่เทียนเล่อ" สามารถรอชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาได้ 

 

ภาพยนตร์เรื่อง "ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว" เป็นภาพยนตร์ฮาปนจั๊กกะจี้แนวคอเมดี้-อีโรติก โดยทีมนักแสดงชื่อดังของฮ่องกง อาทิ กู่เทียน เล่อ, แชปแมน โต, โจซี่ โฮ, และยังมีดารา AV ชื่อดัง หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักๆ อีกมากมายมาร่วมผนึกกำลังสร้างสีสันสุดฮา และเซ็กซี่ เย้ายวน... 

 

 

"ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว" หรือ Naked Ambition2 มีกำหนดเข้าฉายในไทยวันที่ 2 ตุลาคม 2557 ทุกโรงภาพยนตร์