วู้ดดี้ จับเข่า ต้อม ยุทธเลิศ ตั้งชื่อหนังสุดเชย เผยความเห็นสังคมผู้มีอำนาจ

วู้ดดี้ จับเข่า ต้อม ยุทธเลิศ ตั้งชื่อหนังสุดเชย เผยความเห็นสังคมผู้มีอำนาจ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

วู้ดดี้ จับเข่า ต้อม ยุทธเลิศ ยอมรับ ตั้งชื่อหนังสุดเชย

เผยความเห็นสังคมผู้มีอำนาจ

 

เปิดใจครั้งแรกกับ ผู้กำกับ ที่เคยโด่งดังจาก ภาพยนตร์เรื่อง กุมภาพันธ์ ต้อม ยุทธเลิศ กับการกลับมาอีกครั้งของการทำหนัง ในเรื่อง "ตุ๊กแกรักแป้งมาก" ที่เข้าฉายไม่ทันไร ก็ต้องเจอคำพูดของภรรยา “เลิกทำหนังเถอะ ไม่เป็นไร เดี๋ยวตู๋จะจ่ายเงินให้พี่เอง” เพราะเมื่อหนังเข้าโรงฉายไม่นาน "ตุ๊กแกรักแป้งมาก" ทำรายได้วันเปิดตัววันแรกได้เพียง 7 แสนบาท เมื่อเทียบกับการลงทุนสร้างถึง 40 ล้านบาทนั้น เทียบไม่ได้เลย

 

"ตุ๊กแกรักแป้งมาก" ชื่อหนังที่หลายคนถอดใจไม่ดู เพราะชื่อที่แปลกประหลาด ไม่มีความน่าดึงดูด หรือเพราะอะไรก็แล้วแต่ แม้แต่ "วู้ดดี้" เมื่อได้ยินชื่อหนังเรื่องนี้ก็ไม่คิดจะดู เพราะคิดว่าคงเหมือนหนังทั่วๆไปตามสไตล์หนังไทย แต่เมื่อวู้ดดี้ ได้ดูเรื่องนี้แล้วถึงกับอ้าปากค้าง และก็ขอยืนยันว่า ความติดใจจากชื่อหนังที่แปลกนี้หมดไปเมื่อได้ดู ชื่อ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” มันถูกต้องและเหมาะสมกับหนังเรื่องนี้แล้ว มันเป็นความตรง ง่ายไม่ซับซ้อน สไตล์ตัวตนของ “ต้อม ยุทธเลิศ” ที่ต้องการสื่อออกมา 

การเปิดใจในครั้งนี้ของ ต้อม ยุทธเลิศ ไม่ได้มีแค่เรื่องของโลกภาพยนตร์ อีกทั้งยังเปิดใจถึงมุมมองของสังคมไทย ที่ทำให้หลายคนอาจอ้าปากค้าง! เรื่องราวการเปิดใจครั้งนี้จะมีที่มาที่ไปอย่างไรบ้าง ติดตามได้ ในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย คืนวันอาทิตย์ที่ 21 กันยายน 2557 เวลา 22.30-23.30น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

 วู้ดดี้เกิดมาคุย ต้อม ยุทธเลิศ