ท๊อป-สวิส-ป๊อก พาแฟนคลับตามรอยละคร Rising Sun ที่ญี่ปุ่น

ท๊อป-สวิส-ป๊อก พาแฟนคลับตามรอยละคร Rising Sun ที่ญี่ปุ่น
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

ท๊อป-สวิส–ป๊อก พาแฟนคลับตามรอยละคร Rising Sun ที่ญี่ปุ่น

ฉลองครบรอบ 19 ปี เว็ปไซต์ Thaitv3


ป็อก โฆษวิส  ปิยะสกุลแก้ว , สวิส เตชภูวนนท์ และ ท็อป จรณ โสรัตน์ 3 หนุ่มพาแฟนคลับผู้โชคดีตะลุยญี่ปุ่นเนื่องในโอกาศฉลองครบรอบ 19 ปีของ เว็ปไซต์  Thaitv3 ทางช่อง 3 จึงจัดกิจกรรมคัดเลือกผู้โชคดีจากการตอบคำถามเพื่อพาแฟนคลับผู้โชคดีตะลุยประเทศญี่ปุ่นตามรอยละครฟอมร์ใหญ่แห่งปีอย่าง “The Rising Sun”

 

ในการเดินทางในครั้งนี้เหล่าแฟนคลับผู้โชคดีได้ตะลุยประเทศญี่ปุ่นตามสถานที่ถ่ายทำละคร “The Rising Sun” ไม่ว่าจะเป็น เมืองแห่งประวัติศาสตร์ซาวาระ จังหวัดชิบะ ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักของละครเรื่องนี้โดยเหล่าบรรดาแฟนคลับผู้โชคดีและนักแสดงมีโอกาศได้ลองสวมชุด ยูกาตะ เดินเที่ยวชมเมืองและล่องเรือเที่ยวแม่น้ำโอโนะที่โซเรียว มาริโอ้ และโอคุซัง แต้ว มาเที่ยวพักผ่อน ต่อเนื่องความสนุกด้วยการเดินทางไปวัด นาริตะ เพื่อขอพรจากพระเพื่อความเป็นสิริมงคลของทุกคนอีกทั้งที่นี่ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำอีกหนึ่งฉากในละคร Rising Sun เป็นฉากที่ โซเรียว มาริโอ้ ชวน โอคุซัง แต้ว มาไหว้พระขอพรเรียกได้ว่าเต็มอิ่มกับการย้อนรอยละคร Rising Sun  

 

นอกจากนี้เหล่าแฟนคลับยังได้ตะลุยสถานที่ชื่อดังต่างของประเทศญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น  โตเกียวดิสนีย์แลนด์ , ภูเขาไฟฟูจิ และแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่อย่าง Diver City Tokyo Plaza ต่อเนื่องความเป็นญี่ปุ่นกันต่อด้วยการไปรับประทานอาหารขึ้นชื่อต่างๆไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟ่ต์ชื่อดังที่การันตีโดย รายการทีวีแชมป์เปี้ยน ไม่ว่าจะเป็น ปูทาราบะ , ขาปูยักษ์ ให้ผู้โชคดีได้ลองชิมอาหารรสเลิศกันเต็มที่ ปิดท้ายกิจกรรมนี้ด้วย Exclusive Dinner Party โชว์พิเศษจาก 3 หนุ่ม กับการรร้องเพลง “Cross Love” เพลงประกอบละคร Rising Sun ตามติดมาด้วยการแสดงโชว์ต่างๆจากแฟนคลับผู้โชคดี

เรียกได้ว่าทั้งสนุกสนาน อิ่มท้องกับอาหารขึ้นชื่อและได้เยือนสถานที่ถ่ายทำละครสุดโปรดอย่าง The Rising Sun  ให้ผู้โชคดีได้เก็บความประทับใจกลับบ้านกันอย่างเต็มที่กับการฉลองครบ 19 ปี เว็บไซต์ Thaitv 3

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่