โดราเอมอน 3D เตรียมฉายทั่วอาเซี่ยน รวมไทยด้วย

โดราเอมอน 3D เตรียมฉายทั่วอาเซี่ยน รวมไทยด้วย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

โดราเอมอน 3D เตรียมฉายทั่วอาเซี่ยน รวมไทยด้วย

Stand By Me DoraemonStand By Me Doraemon


โดราเอมอน 3D หรือ Stand By Me Doraemon ภาพยนตร์ 3D CG ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการ์ตูนโดราเอมอน ที่ฉายไปในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2014 ที่ผ่านมา ตอนนี้ได้กวาดรายได้ถล่มทลายในญี่ปุ่นถึงสองสัปดาห์ซ้อน ขนาดภาพยนตร์ดังมาแรงของโลกอย่าง Transformers 4 ที่เข้าฉายวันเดียวกันยังเทียบไม่ติด (แถมยังแพ้ซามูไรพเนจรที่ฉายไปก่่อนหนึ่งสัปดาห์อีกต่างหาก)

 

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในญี่ปุ่นแล้ว Stand By Me Doraemon ได้ประกาศเตรียมฉายเพิ่มในอีก 21 ประเทศนอกจากญี่ปุ่นเพิ่มเติมแล้ว โดยเอาใจชาวอาเซี่ยนเต็มที่ เพราะจะนำมาฉายให้ดูกันทุกประเทศทั่วอาเซี่ยนเลย ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์, มาเลเซีย, บรูไน, เวียดนาม, ลาว, กัมพูชา, พม่า, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย และแน่นอนว่ารวมไทยด้วย โดยบริษัทที่นำเข้ามาฉายในไทยก็คือ M-Pictures กำหนดฉายให้ชมกันช่วงวันเด็กในเดือนมกราคม 2015 นอกจากนั้นก็จะมีฉายที่ประเทศแถบยุโรปคือ อิตาลี, สวิตเซอร์แลนด์ และ สเปน

 

เนื้อเรื่องของ Stand By Me Doraemon ก็จะหยิบเอาการ์ตูนตอนต่างๆมาผสมกันจนเกิดเป็นเนื้อเรื่องใหม่เฉพาะของภาค นี้ เริ่มตั้งแต่ช่วงกำเนิดโดราเอมอน ที่มาจากอนาคตโดยไทม์แมชชีนในลิ้นชักโต๊ะของโนบิตะ ปู่ของเซวาชิในอนาคตที่ทำอะไรก็ไม่ได้เรื่องจนเป็นเหตุให้ครอบครัวยากลำบาก  ไปจนถึงตอนที่โดราเอมอนต้องลากกลับอนาคตไป

 

 

Source:

  • https://www.animenewsnetwork.com/news/2014-08-19/stand-by-me-doraemon-3d-cg-film-to-open-in-21-countries/.77763