ละครเนื้อหาแรง! เกย์นที จี้ช่อง 8 ระงับออกอากาศละคร "ผัวชั่วคราว"

ละครเนื้อหาแรง! เกย์นที จี้ช่อง 8 ระงับออกอากาศละคร "ผัวชั่วคราว"
ประชาชาติธุรกิจ

สนับสนุนเนื้อหา

ละครเนื้อหาแรง! เกย์นที จี้ช่อง 8

ระงับออกอากาศละคร "ผัวชั่วคราว"

 

นายนที ธีระโรจน์พงษ์ หรือ เกย์นที จี้ช่อง 8 ระงับออกอากาศละคร ผัวชั่วคราว ภายใน 3 วัน ชี้มีเนื้อหาขัดศีลธรรม ขู่ยื่น คสช. พิจารณา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการภาคประชาชนจังหวัดเชียงใหม่ นำโดยนายนที ธีระโรจน์พงษ์ หรือเกย์นที พร้อมด้วยนายเกรียงเทพ วีระนันทนาพันธ์ นายเจษฎา หิมอนุกูล และนายอุดมศักดิ์ คำปวน ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขอให้ทางช่อง 8 ระงับการออกอากาศละครเรื่อง “ผัวชั่วคราว” ของผู้จัด เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น โดยระบุว่า เนื่องด้วยเนื้อหาของละครเรื่อง “ผัวชั่วคราว” เป็นการนำเสนอประเด็นความขัดแย้งระหว่างแม่กับลูกสาวที่มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับผู้ชายคนเดียวกันที่ประกอบอาชีพขายบริการ อีกทั้ง ในการโปรโมทละคร (Teaser) เรื่องดังกล่าวยังมีการใช้ถ้อยคำและภาพพฤติกรรมที่รุนแรงอีกด้วย อาทิ การชักปืนออกมาเพื่อแก้ปัญหาชีวิตรักสามเส้าในตอนท้ายของ Teaser เป็นต้น ซึ่งพฤติกรรมที่ปรากฏออกมาในละคร “ผัวชั่วคราว” เข้าข่ายว่าขัดศีลธรรมอันดีงามของสังคมไทย จึงอยากเรียกร้องให้ทางช่อง 8 และผู้จัดทำละครเร่งพิจารณาดำเนินการระงับการออกอากาศละครเรื่อง “ผัวชั่วคราว” ภายใน 3 วัน

 

ตัวอย่างละคร ผัวชั่วคราว

 

 

นอกจากนี้ นายนที ธีระโรจน์พงษ์  ยังกล่าวอีกว่า ขณะนี้ ทางช่อง 8 ได้ทำการนัดหมายให้เข้าไปพูดคุยและทำความเข้าใจถึงเรื่องดังกล่าว ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2557 ซึ่งหากไม่สามารถหาข้อสรุปร่วมกันได้ ตนก็เตรียมยื่นหนังสือต่อ คสช. เพื่อขอให้พิจารณาเรื่องระงับออกอากาศละคร “ผัวชั่วคราว” ผ่านทางผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่