แพ้มารยา! ฟลุค เมาแอ๋เสียท่า นุสบา ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ละคร ผัวชั่วคราว

แพ้มารยา! ฟลุค เมาแอ๋เสียท่า นุสบา ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ละคร ผัวชั่วคราว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ฟลุค เมาแอ๋เสียท่า นุสบา

แพ้มารยา ม่ายสาวพราวเสน่ห์


โคจรมาเจอกันครั้งแรก พระเอกหนุ่ม “ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ” ถึงกับอ่อนละทวยเมื่อได้เห็นลีลาขี้อ้อนของม่ายสาวพราวเสน่ห์อย่าง “ลำเพาภา” ที่รับบทโดย “นุส นุสบา  ปุณณกันต์”  ในละครเรื่องผัวชั่วคราว ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส   แถมงานนี้ หนุ่มฟลุคเผยว่าเกร็งและกดดันสุด ๆ ที่ต้องเข้าฉากกับนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมืออีกคนนึง

 

 

ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ลำเพาภาชวน “คตกริช”(ฟลุค-จิระ) ไปคุยงานที่ผับ ทั้งสองดื่มกันจนเมาโดยเฉพาะ “ลำเพาภา” (นุสบา) ที่ดื่มจนไม่ได้สติ คตกริชเห็นท่าไม่ดีจึงพามาส่งที่ห้อง ลำเพาภาไม่ยอมให้คตกริชกลับ พร้อมทั้งเหนี่ยวรั้งโอบกอดและพูดหว่านล้อมสารพัดเพื่อไม่ให้คตกริชไป  แต่คตกริชก็ยังดึงดันที่จะกลับเพราะกลัวว่าจะไม่เหมาะสม ทำให้ลำเพาภาถึงขั้นหยิบเงินแล้วยื่นให้คตกริชเพื่อซื้อใจให้เค้าอยู่ต่อ แต่ก็ไม่เป็นผล ทั้งสองยืนฉุดกระชากกันอยู่ยกใหญ่ จนพลาดท่าล้มลงบนเตียง ทั้งสองจ้องตากัน ลำเพาภาเอามือจับหน้าคตกริชไว้  ค่อยๆลูบด้วยความเสน่ห์หา คตกริชค่อยๆ โน้มก้มลงไปหาลำเพาภา และในที่สุด ทั้งสองก็ตกเป็นของกันและกันสำหรับฉากเลิฟซีนนี้ปักหลักถ่ายทำ ที่โรงแรมลักซอร์ ย่านนนทบุรี ที่เนรมิตให้เป็นฉากรังรักของทั้งคู่ งานนี้คนที่ออกอาการระรื่น เอ้ย!!ตื่นเต้นที่สุดคงหนีไม่พ้นหนุ่ม “ฟลุค” เพราะต้องเข้าฉากเลิฟซีน กับนักแสดงเที่ยวบินสูงอย่าง “นุสบา” ส่วนนุสบาก็ไม่ประหม่าฟิตท่องบททำอารมณ์อย่างจริงจัง พอถึงเวลาซ้อม ผู้กำกับฯ “ภูมิภัทร สังวาลวรกุล” เรียกนักแสดงทั้งสองมาหน้าเซต  พร้อมทั้งลงมือสาธิตแอคติ้งด้วยตัวเอง บรรยากาศการซ้อมเป็นไปด้วยความสนุกสนาน  ทั้งสองถูกแต่งหน้า แดงกล่ำเหมือนคนเมาสุดๆ ถึงเวลาถ่ายจริง หนุ่มฟลุคสลัดทิ้งความเกร็งปล่อยพลังอารมณ์รักออกมาอย่างเต็มที่ บรรเลงบทรักท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ส่วนทางด้านนุสบาไม่น้อยหน้าต้องโกยเสน่ห์งัดลีลาออดอ้อน แอ๊บเด็ก ออกมามัดใจหนุ่มฟลุคให้อยู่หมัด แต่ก็มีอุปสรรคมาสะดุดอารมณ์รักอันคุกกรุ่นของทั้งคู่ตลอดทั้งเสียงรบกวนภายนอก เสียงไมค์ติดๆดับๆ ทำให้การถ่ายทำเป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่สุดท้ายทั้งสองก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี  ดีนะที่สาวนุสไฟเขียวให้หนุ่มฟลุคถูกเนื้อต้องตัวได้เต็มที่  ไม่งั้นหนุ่มฟลุคคงตัวเกร็งแข็งทื่อเป็นหินแน่ๆ

 

 

พอถ่ายเสร็จ “นุสบา   ปุณณกันต์” เปิดใจให้ฟังว่า “ตัวเราอ่ะไม่เกร็งหรอก(หัวเราะ)  จะห่วงก็แต่น้องฟลุค ก่อนถ่ายดูน้องเขาเป็นกังวลมาก  ด้วยซีนนี้ต้องทำอารมณ์เยอะด้วยมั้ง  ฟลุคเขาก็เข้ามาบอกเรานะว่าเขาเกร็ง  เราก็เอาเหอะ(หัวเราะ)  ตามสบายเลย  มันเป็นการแสดงอย่างไรเราต้องทำให้เต็มที่  ทำออกมาให้ดีที่สุด  แต่ก็ถือว่าน้องเขาเก่งนะ  เล่นไม่กี่เรื่องเอง  แต่มาเล่นเรื่องนี้ได้ถือว่าสุดยอดมาก  เรื่องผัวชั่วคราว  นี่ดราม่าหนักมาก  สำหรับตัวนุสเรื่องนี้ค่อนข้างบทแรงมาก  หลายคนคงมองว่าจะมีผลกระทบกับครอบครัวไหม  นุสว่าการเป็นนักแสดงที่ดีต้องรับได้ทุกบทบาท  ต้องทำให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ  อยู่กองเราก็เป็นตัวละครที่ได้รับมอบหมาย  อยู่บ้านเราก็ทำหน้าที่แม่ของลูกให้ดีที่สุด  แค่นั้นเอง นุสว่าครอบครัวเราเข้าใจอยู่แล้วค่ะ”
สามารถติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ผัวชั่วคราว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส  ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 08.00 / 12.15 / 20.15น. 


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่