นุสบา ทุ่มสุดตัว ไม่ห่วงภาพลักษณ์ เต็มที่ใน ผัวชั่วคราว !

นุสบา ทุ่มสุดตัว ไม่ห่วงภาพลักษณ์ เต็มที่ใน ผัวชั่วคราว !
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

 นุสบา ทุ่มสุดตัว ไม่ห่วงภาพลักษณ์

เต็มที่ใน ผัวชั่วคราว !

 

เล่นละครมาก็หลายเรื่อง  สำหรับนักแสดงมากฝีมือ "นุสบา ปุณณกันต์"  ล่าสุดในละคร "ผัวชั่วคราว" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส  สาวนุสขอเล่นแบบจัดเต็ม  โดยไม่ห่วงภาพลักษณ์ในบทของ ลำเพาภา  หม้ายสาวที่ใช้ผู้ชายคนเดียวกันกับลูก  งานนี้ไปฟังเจ้าตัวว่าจะรู้สึกอย่างไร

 

 

นุสบา กล่าว "ในเรื่องรับบทเป็น ลำเพาภา ค่ะ เป็นสาวทันสมัย แต่งตัวสวย  ฉลาดคล่องแคล่ว ทำงานเก่ง เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาก มีฐานะร่ำรวย ไม่ง้อผู้ชาย ใช้ชีวิตเหมือนสาวโสดไม่มีพันธะ ชอบผู้ชายที่อ่อนวัยกว่า ในตัวของลำเพาภามีปมอดีตที่เคยผิดพลาดมีลูกตั้งแต่อายุเพียง 18 ปี ด้วยหน้าที่ฐานะทางสังคมตัวลำเพาภาเลยต้องโกหกใครๆ ว่าไม่เคยผ่านการแต่งงานและการมีลูกมาก่อน เรื่องนี้ทุ่มสุดตัวมาก ส่วนตัวนุสเองไม่เคยรับบทแบบนี้มาก่อน แรงสุดในชีวิตของการเป็นนักแสดงก็ว่าได้ (หัวเราะ) นุสเชื่อว่าการเป็นนักแสดงที่ดี เราต้องเล่นได้ทุกบทบาท เมื่อเขามอบหมายมาให้เรา เราก็ต้องเล่นได้หมด ก็ขอฝากละครเรื่อง ผัวชั่วคราว ด้วยค่ะ เป็นละครที่ชื่อแรง เนื้อหาแรงอีกเรื่องหนึ่ง แต่ว่าคำว่าแรงในที่นี้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีโชว์นู๊ด หรือว่าโป๊เปลือย หรือว่าเลิฟซีนทุกตอนทุกฉากอะไรแบบนี้ ละครที่แรงในที่นี้หมายความว่านำเสนอเนื้อหาที่เราไม่เคยเห็นในช่องอื่น แล้วก็ทำให้คนได้คิดสะท้อนสังคม และได้เห็นตัวละครที่มีอยู่จริงในสังคมแต่ก็ไม่ถึงกับแนวดราม่า ยอมตายเพื่อเธอขนาดนั้น"
สามารถติดตามชม ผัวชั่วคราว ได้ทุกวันจันทร์-พุธ  เวลา 08.00/12.15/20.00 น. ทางช่อง 8  ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน เป็นตอนแรก


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่